Clip: Nữ sinh 13 tuổi bị đàn chị túm tóc, đập nón bảo hiểm vào đầu vì mâu thuẫn xưng hô trên mạng xã hội

Cho rằng nữ sinh Trần Thị Trúc M. (13 tuổi) bình luận xưng hô ngang hàng phải lứa, Lê Thúy V. (15 tuổi) cùng một số nữ sinh khác đã hẹn M ra để nói chuyện, sau đó đánh hội đồng em này.

27/07/2021 17:43

Mới đây, mạng xã hội chia sẻ đoạn clip nữ sinh bị đánh hội đồng dã man. Theo đó, sau một hồi nói chuyện qua lại, nhóm nữ sinh bất ngờ tát thẳng vào mặt nữ sinh áo đỏ, sau đó nhóm này túm tóc kéo ngã nữ sinh áo đỏ xuống đất.

Clip: Nữ sinh bị đàn chị túm tóc, đập nón bảo hiểm vào đầu

Liên tục là những cú đánh vào mặt, vào người nữ sinh áo đỏ, thậm chí, một thành viên của nhóm còn dùng mũ bảo hiểm đánh mạnh vào người nạn nhân. Đau đớn, nạn nhân nằm gục xuống đường, tay ôm đầu xin tha. Lúc này, một nữ sinh ngồi hẳn lên người nạn nhân, túm tóc tát mạnh; một nữ sinh khác dùng nón bảo hiểm đập vào đầu nạn nhân.

Đoạn clip được chia sẻ khiến dư luận bức xúc lên án. Được biết, sự việc xảy ra tại Đồng Nai.

Clip: Nữ sinh 13 tuổi bị đàn chị túm tóc, đập nón bảo hiểm vào đầu vì mâu thuẫn xưng hô trên mạng xã hội 0

Theo báo Người lao động, chiều ngày 27/7, Công an xã Phú Xuân, huyện Tân Phú, tỉnh Đồng Nai cho biết đã xác định được danh tính các nữ sinh xuất hiện trong clip đang gây xôn xao dư luận.

Cụ thể, nạn nhân là em Trần Thị Trúc M. (13 tuổi, ngụ xã Phú Xuân). Người đánh em M là Lê Thúy V. (15 tuổi, ngụ xã Phú Xuân) và Trần Hồng Tr. (14 tuổi), ngoài ra còn có em Vũ Thị Yến V. (13 tuổi, ngụ huyện Tân Phú) đứng quay clip. Các nữ sinh này đều đang theo học tại một trường cấp 2 trên địa bàn huyện.

Sự việc xảy ra tại ấp Thanh Thọ, xã Phú Xuân vào ngày 25/7 xuất phát từ mâu thuẫn giữa em Thúy V và em M. Theo đó, V bức xúc vì cho rằng M đã bình luận xưng hô ngang hàng phải lứa với mình trên mạng xã hội nên đã rủ thêm Tr và Yến V đến đánh hội đồng.

Sau đó, nhóm này đã phát tán clip lên mạng xã hội và được chia sẻ rộng rãi ngay sau đó.

Hiện tại, cơ quan công an đã làm việc với 3 nữ sinh đánh bạn và đang củng cố hồ sơ để xử lý.

Theo Na/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều