Clip: Nữ sinh vừa khóc vừa nói về nghề nghiệp của bố mẹ đã mất khiến người xem 'nghẹn lòng'

'Ở đây có ai không còn bố mẹ như em không? Mà không còn cả bố cả mẹ như em không? Nhiều lúc mà mình cảm tưởng là cả thế giới đang bỏ rơi mình…'

06/05/2021 16:50

Những dòng tâm sự nghẹn ngào của nữ sinh được diễn giả Hiểu Linh chia sẻ trên trang cá nhân khiến nhiều người xúc động. Trong video được đăng tải, bạn nữ nghẹn ngào tâm sự từng bị bạn bè miệt thị về nghề nghiệp của bố mẹ.

Cụ thể, bố mẹ của nữ sinh làm nghề bán thịt lợn. Chính vì thế, cô bạn bị nhiều bạn học khinh thường. Thậm chí đã có lần 1 bạn học từng nói với em rằng: 'Bố tao làm kỹ sư đấy còn hơn cái loại suốt ngày đi bán thịt lợn như bố mẹ mày'.

Nữ sinh nghẹn ngào tâm sự từng bị bạn bè miệt thị vì bố mẹ bán thịt lợn.

Mặc dù đã trải qua một thời gian dài nhưng khi nhắc lại cô bé vẫn bật khóc nức nở:

'Cảm giác ấy nó tức dã man luôn. Em cầm cái gối trên tay, em ném thẳng vào mặt nó. Nó như mình xả cục tức ấy, tức trong lòng ấy. Bố mẹ tao bán thịt lợn thì làm sao? Có vấn đề à? Khi mà bố mẹ nuôi tao đủ sống, nuôi tao lớn lên, trao đủ tình yêu thương cho tao. Còn hơn những người nhà giàu có, tháng kiếm được cả tỷ nhưng không trao đủ tình yêu thương cho con của mình. Thế mới là người bố mẹ không hoàn hảo'.

Chưa dừng lại ở đó, trong một clip khác, nữ sinh cũng nói về hoàn cảnh của mình hiện tại. Bố mẹ em đã mất, chỉ còn lại một mình. Chính vì vậy, nhiều lúc em cảm thấy như mình bị cả thế giới bỏ rơi.

'Ở đây có ai không còn bố mẹ như em không? Mà không còn cả bố cả mẹ như em không? Nhiều lúc mà mình cảm tưởng là cả thế giới đang bỏ rơi mình. Xong rồi những lúc nhớ bố, nhớ mẹ chỉ biết ôm ảnh khóc, rồi chui vào một xó, xong rồi nằm đấy, rơi nước mắt một mình, tự mình đau, tự mình cảm nhận. Có ai hiểu không?'

Mỗi khi nhớ bố mẹ cô bạn chỉ biết ôm di ảnh của họ mà khóc một mình.

Diễn giả Hiểu Linh cũng cho biết: 'Đây là trích đoạn ngắn chia sẻ của bé học sinh tại một chương trình mình làm diễn giả. Bé rất ngoan, dũng cảm và mạnh mẽ mặc dù bố mẹ không còn'.

Những tâm sự nghẹn ngào từ đáy lòng của cô bạn đã chạm tới trái tim nhiều người. Cả 2 video mà diễn giả Hiểu Linh đăng tải về bạn nữ đều thu hút lượt tương tác rất cao trên mạng xã hội tik tok. Chỉ riêng video nữ sinh nói về nghề nghiệp của bố mẹ đã thu hút hơn 322.000 lượt like và hơn 3,5 triệu view.

Những tâm sự của nữ sinh khiến người xem không cầm được nước mắt.

Những tâm sự của nữ sinh khiến người xem không cầm được nước mắt.

Sau khi video về nữ sinh đăng tải, rất nhiều người đã bày tỏ sự đồng cảm và cảm phục sự dũng cảm của nữ sinh. Cô bạn dám đứng lên trước toàn trường nói lên suy nghĩ của bản thân cũng như tự hào về nghề nghiệp của bố mẹ.

Một số bình luận của cư dân mạng động viên nữ sinh:

'Bạn ấy thật là giỏi khi dám đứng lên nói lên suy nghĩ của mình. Mình cũng từng trải qua cảm giác này nên mình hiểu. Cố lên'.

'Tuyệt vời lắm em gái. Con không chê bố mẹ khó. Chúc em thành công. Bố mẹ em thật hạnh phúc'.

'Đúng rồi, không có gì đáng xấu hổ cả. Bố tôi làm phụ hồ, mẹ tôi làm nông. Ngoài thời gian đó mẹ còn làm thuê cho người ta nhưng tôi luôn cảm thấy tự hào vì điều đó. Vì bố mẹ không ngại khổ, vất vả để nuôi anh em tôi trưởng thành'.

Hiện những chia sẻ của nữ sinh này vẫn đang gây sốt trên khắp các diễn đàn mạng xã hội.

Theo Ngân Doanh/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều