#Cây đổ đè trúng nhiều học sinh

Clip: Thời điểm cây phượng đ.ổ đ.è trúng 18 học sinh t.hương v.ong vô tình được camera nhà dân ghi lại

Clip ghi lại khoảnh khắc đau thương khiến ai cũng rùng mình đang được chia sẻ trên mạng xã hội.

27/05/2020 06:49

Sự việc đau lòng xảy ra tại trường THCS Bạch Đằng, quận 3, TP.HCM ngày hôm qua (26/5) vẫn nhận được sự quan tâm của người dân trên cả nước.

Một cây phượng bất ngờ bật gốc đổ và đè trúng 18 em học sinh, nhiều em bị thương nặng, và 1 em sau đó đã tử vong. Được biết vào thời điểm cây đổ, các em học sinh lớp 6/8 đang ngồi ăn sáng chờ tới giờ lên lớp. 

Một phần diễn biến sự việc đau thương này đã được camera an ninh của nhà dân gần đó ghi lại và chia sẻ trên mạng xã hội vào chiều tối ngày hôm nay (26/5).

Clip ghi lại đúng lúc cây bật gốc, đổ đè vào nhiều em học sinh ở trường THCS Bạch Đằng (Quận 3, TP.Hồ Chí Minh)

Chiều qua (26/5), Trung tâm báo chí TP. HCM đã tổ chức họp báo thông tin về vụ việc cùng Đại diện lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT), Y tế, Thông tin và Truyền thông (TTTT).

Trong buổi họp báo, Hiệu trưởng trường THCS Bạch Đằng - ông Nguyễn Văn Phúc đã nhận toàn bộ trách nhiệm về mình.Phó Chủ tịch UBND Thành phố - ông Dương Anh Đức cũng đã chia sẻ phương án hỗ trợ các em học sinh và gia đình đã gặp tai nạn, cũng như đang huy động các bác sĩ tốt nhất để có phương án chữa trị kịp thời cho các em.

Công an quận 3 đã phong tỏa hiện trường để điều tra làm rõ. Ban giám hiệu đang phối hợp phòng Giáo dục & Đào tạo quận 3 trong công tác ổn định tình hình học tập của trường.

Riêng trường hợp em Nguyễn Trung K., sau khi được đưa đến bệnh viện An Sinh để cấp cứu, nam sinh này đã tử vong vào khoảng 8h.

Chiều cùng ngày, gia đình em K. tại đường Trần Quang Diệu (quận 3) đã tổ chức lễ tang, đến chia buồn có lãnh đạo Thành ủy, HĐND TP.HCM.

Đại diện UBND quận 3 cho biết, gia đình học sinh K. là hộ cận nghèo, hoàn cảnh gia đình khó khăn khi có bà nội lớn tuổi, mẹ vừa sinh em bé chỉ vài ngày.

Theo HM/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều