Cô giáo lộ ảnh 'nóng' khi tập huấn trực tuyến: Từng đạt giải giáo viên giỏi cấp tỉnh, không ăn chơi

Hiện tại, cô giáo này đã đã bị đình chỉ công tác để kiểm điểm, xử lý vi hành vi vi phạm khi để lộ ảnh 'nóng' khi tập huấn trực tuyến.

12/09/2021 14:50

Vụ việc một cô giáo Vật lý của trường THCS Hua La (TP Sơn La, tỉnh Sơn La) để lộ hình ảnh 'nóng' trong buổi tập huấn sử dụng sách giáo khoa lớp 6 năm học 2021-2022 hôm 28/8 gây xôn xao dư luận.

Ngày 11/9, Giám đốc Sở GD-ĐT Sơn La cho biết nữ giáo viên này đã bị đình chỉ công tác để kiểm điểm, xử lý vi hành vi vi phạm.

Cô giáo lộ ảnh nóng trong buổi tập huấn trực tuyến gây xôn xao dư luận

Cô giáo lộ ảnh nóng trong buổi tập huấn trực tuyến gây xôn xao dư luận

Mới đây, chia sẻ với Pháp luật và cuộc sống, một lãnh đạo ban giám hiệu trường THCS Hua La cho biết: 'Cô giáo còn từng đạt giải giáo viên giỏi cấp tỉnh. Vì thế, khi sự việc xảy ra khiến giáo viên trong trường rất bất ngờ'.

Vị này cho biết thêm, trong quá trình công tác, giảng dạy tại trường, cô giáo không vi phạm gì. Bản thân cô giáo luôn thực hiện nghiêm túc mọi quy chế đề ra của nhà trường, lối sống đạo đức tốt, không ăn chơi.

Ông Nguyễn Huy Hoàng (Giám đốc Sở GD-ĐT tỉnh Sơn La) nhận định nữ giáo viên này không tuân thủ các quy chế, quy định, làm việc riêng, để lộ hình ảnh nóng.

'Bước đầu chúng tôi xác định giáo viên vi phạm quy chế lớp tập huấn, vi phạm đạo đức nhà giáo về quy tắc ứng xử trên môi trường mạng. Hiện UBND TP Sơn La đã vào cuộc để xử lý vi phạm của giáo viên này', ông Hoàng thông tin thêm.

Theo Na (tổng hợp)/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều