Cô giáo Vật lý lộ ảnh nóng trong buổi tập huấn trực tuyến bị đình chỉ công tác

Nữ giáo viên cũng sẽ bị xử lý hành vi vi phạm vì 'gây dư luận không tốt', 'ảnh hưởng xấu đến hình ảnh người giáo viên'.

11/09/2021 12:35

Liên quan đến sự việc nữ giáo viên cấp 2 để lộ hình ảnh nóng trong buổi tập huấn trực tuyến sử dụng sách giáo khoa lớp 6 năm học 2021-2022, do Sở Giáo dục và đào tạo (GD-ĐT) tỉnh Sơn La tổ chức, ông Nguyễn Huy Hoàng (Giám đốc Sở GD-ĐT tỉnh Sơn La) đã có những chia sẻ đầu tiên với báo chí. 

Ông Hoàng cho biết, cơ quan đang phối hợp với các đơn vị liên quan để xử lý vi phạm của một nữ giáo viên trường THCS Hua La (TP Sơn La). Sự việc xảy ra vào ngày 28/8, giáo viên này đã để lộ hình ảnh nhạy cảm trong buổi tập huấn sử dụng SGK lớp 6 năm học 2021-2022.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Giám đốc Sở GD-ĐT Sơn La cho biết thêm, nữ giáo viên này đã bị đình chỉ công tác để kiểm điểm, xử lý vi hành vi vi phạm vì 'Đây là vụ việc vi phạm có tính chất, mức độ rất nghiêm trọng, gây dư luận không tốt, ảnh hưởng xấu đến hình ảnh người giáo viên và ngành giáo dục thành phố nói riêng hệ thống giáo dục nói chung.'

Hiện tại, phòng Nội vụ, Công an thành phố phối hợp chặt chẽ với phòng GD-ĐT để hướng dẫn, xác minh, xử lý vụ việc theo đúng quy định pháp luật.

Quyết định xử lý hành vi vi phạm sẽ được thông báo công khai đến các đơn vị trường học trong hệ thống giáo dục thành phố.

Theo C.M/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều