Cô Minh Thu trợn mắt đáp trả chuyện chơi game, học trò online lũ lượt quay xe đòi unfollow

Không chỉ giỏi vật lý, cô giáo Minh Thu còn giỏi cả chơi game.

04/08/2021 18:44

Cô giáo Minh Thu với nhan sắc xinh đẹp và cách giảng bài khá dễ hiểu đã nhanh chóng trở thành KOLs trên mạng xã hội thời gian qua. Cô giáo Minh Thu thậm chí đã lập kỷ lục với 1,8 triệu lượt xem trực tiếp cho bài giảng của mình. Dù đối tượng hướng tới của cô Minh Thu là học sinh nhưng thực tế, khán giả của cô trên cả Facebook lẫn TikTok ở đủ lứa tuổi. Bởi vậy, khả năng cao cô sẽ sớm cán mốc 1 triệu lượt theo dõi trên 2 nền tảng này. 

Hình ảnh giáo viên xưa nay vẫn được mọi người mặc định là gần gũi, thân thiện hiền hòa. Tuy nhiên trong đoạn TikTok được cô Minh Thu chia sẻ hôm 3/8, nhiều người lại khá bất ngờ với clip trả lời câu hỏi 'Cô giáo livestream chơi game?'. Trong clip này, cô Minh Thu đã trợn mắt lớn tiếng trả lời: 'Mắc gì không được chơi game? Mai chơi game nhiều hơn'. Không chỉ vậy, trong phần caption giới thiệu cho clip này, cô giáo Minh Thu cũng viết một cách đầy thách thức: 'Cô giáo có chơi game đấy thì sao nào?'. 

 

Ngay sau đó đoạn clip đã thu hút hơn 3 triệu lượt xem sau 14 giờ đồng hồ. Dường như ý thức được 'sự quá đà' của mình, cô Minh Thu sau đó đã mềm mỏng khuyên các học sinh mỗi tuần chỉ nên chơi game 1 tiếng vào cuối tuần. Thậm chí cô giáo này còn hài hước nói: 'Hổ báo' vậy thôi chứ cô sợ lắm'.

Dù đã có thêm phần giải thích nhưng thái độ của cô giáo Minh Thu trong đoạn clip khiến dân tình không mấy hài lòng. Nhiều người tuyên bố unfollow dù trước đó từng rất yêu mến cô giáo này. 

Một cư dân mạng nói: 'Ban đầu khá thích vì thấy cute đáng yêu, nhưng càng lúc sau lại càng thấy giả trân'. 

Một vài bình luận đáng chú ý khác:

- Lúc đầu rất thích cô nhưng càng ngày nổi tiếng nên là làm hơi quá các thứ.

- Cô cố tỏ ra đáng yêu?!Mình block đây.

- Tui follow cô này nhưng từ video này tui unfollow ngay và luôn.

- Cô giáo gì mà, dạy không dạy toàn làm mấy trò đâu đâu.

Phản ứng của cô Minh Thu khiến nhiều người chê trách

Phản ứng của cô Minh Thu khiến nhiều người chê trách

Tuy nhiên giữa những bình luận trái chiều, cô Thu Minh cũng nhận được nhiều lời bênh vực. Có ý kiến cho rằng cô chỉ đang trêu đùa học sinh cho vui và dân mạng thì có vẻ hơi khắt khe với cô giáo: 

- Đúng là làm người nổi tiếng, thế nào cũng bị soi.

- Dễ thương quá, nhìn thấy thương gì đâu.

- Cô giáo xinh quá thảo nào lớp lúc nào cũng đông đúc

- Cô giáo chơi game thì sao. Cô giáo sinh năm 97 mà. 

>> Xem thêm: Cô giáo Minh Thu tiết lộ lý do 'chạy bo' với học trò: Từng chơi game 3 ngày 3 đêm vì muốn chống đối người lớn

Theo BN/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều