Cơ quan chức năng xác minh clip nam sinh tát cô giáo đã xảy ra ở Hà Nội từ tháng 5/2020

Clip nam sinh tát cô giáo gây xôn xao mạng xã hội những ngày vừa qua được xác định xảy ra ở Ba Đình, Hà Nội vào tháng 5/2020.

19/02/2021 17:23

Theo clip ghi lại, nam sinh lớn tiếng đòi cô giáo trả một đồ vật bị thu trước đó. Được các bạn cổ vũ, nam sinh ngày càng lớn tiếng hơn.

Sau đó, dù nhiều học sinh khác trong lớp ngăn cản "thôi thôi" nhưng nam sinh này vẫn tiến lên phía bục giảng, tát cô giáo và lấy lại “đồ của mình”.

Theo xác minh của cơ quan chức năng, clip nam sinh tát cô giáo ngay trên bục giảng gây xôn xao dư luận những ngày qua xảy ra vào tháng 5/2020 trong tiết học Toán lớp 8 ở một ngôi trường trên địa bàn Hà Nội.

Sự việc xảy ra trong tình huống giáo viên thu tai nghe của học sinh, em này sau đó đã có phản ứng tiêu cực, đi lên bàn giáo viên đòi lại và tát cô giáo trong sự ngỡ ngàng của nhiều người.

Nam sinh hùng hổ tiến lên bục giảng lấy lại đồ và thẳng tay tát cô giáo.

Nam sinh hùng hổ tiến lên bục giảng lấy lại đồ và thẳng tay tát cô giáo.

Sự việc này trước đó đã khép lại, cơ sở giáo dục đã thành lập hội đồng kỷ luật nam sinh, buộc thôi học 1 năm.

Đến nay, học sinh này chưa quay lại lớp học vì vẫn trong thời gian kỷ luật (đến tháng 5/2021). Sau khi sự việc xảy ra, nhà trường đã yêu cầu học sinh xoá clip. Tuy nhiên, mới đây một tài khoản facebook có tên Trần Tiger bất ngờ đưa lên mạng xã hội.

Được biết, hiện Sở Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) Hà Nội đã làm việc với cơ sở giáo dục tại quận Ba Đình để truy vấn hồ sơ kỷ luật và xác minh thêm thông tin liên quan.

Nam sinh này hiện đã bị đuổi học 1 năm.

Nam sinh này hiện đã bị đuổi học 1 năm.

Trước đó, chiều 18/2, đại diện Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD-ĐT) cũng đã chỉ đạo các Sở GD-ĐT rà soát, kiểm tra tại các đơn vị trường học trên địa bàn. Đồng thời, đề nghị các cơ quan, đơn vị chức năng vào cuộc xác minh tính xác thực của nội dung clip này.

Theo N.L (TH)/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều