Thấy con trai bị bạn nữ ép vào góc tường chất vấn, người mẹ 'hết hồn' khi biết sự thật

Người mẹ tiết lộ bạn nữ Trương Thi Vũ ganh tỵ khi thấy con trai của cô chơi đùa với bạn nữ khác nên kéo xềnh xệch cậu bé ra chất vấn.

02/08/2021 10:45

Mới đây, tại thành phố Ba Trung, tỉnh Tứ Xuyên (Trung Quốc), một người mẹ chia sẻ đoạn video ghi lại hình ảnh con trai và bạn học ở trường mầm non 'xích mích' vì nguyên nhân không ngờ khiến dân mạng cười nắc nẻ.

Trong video, người mẹ tiết lộ, bạn nữ Trương Thi Vũ ganh tỵ khi thấy con trai của cô chơi đùa với bạn nữ khác nên kéo xềnh xệch cậu bé ra chất vấn. Cho dù cậu bé đã cảnh báo trước với bạn học là vai rất đau vì mới được tiêm phòng nhưng vẫn không thoát được bàn tay kìm kẹp của bạn nữ. 

Trương Thi Vũ chất vấn: 'Rốt cuộc cậu muốn chơi với ai?'

'Đương nhiên là với Trương Thi Vũ'.

Trương Thi Vũ thắc mắc: 'Tại sao cậu còn chơi với Vương Quỳnh Dao?'. 

- 'Tớ không chơi với bạn ấy'.

Cô bé tay bắt chéo trước ngực ép cậu bé vào một góc hỏi: 'Lúc nãy trên xe buýt của trường cậu nói gì?'. 

- 'Tớ không nói gì cả'. 

Cô bé đay nghiến: 'Cậu nói muốn chơi với Vương Quỳnh Dao'.

- 'Tớ không có'.

Cô bé lập tức gọi một bạn học ra trừng phạt bằng cách 'cắn' cậu bé. Lúc này, cậu bé mắng bạn nữ 'Cậu hung dữ quá', sau đó cậu bé bỏ chạy để mặc hai bạn học đuổi theo phía sau.

Sau sự việc, người mẹ bày tỏ cô cảm thấy bất ngờ khi nhìn thấy con trai bị bạn nữ ép vào một góc mà không hề phản kháng, ở nhà cậu bé thường xuyên chống đối mẹ nhưng trước mặt bạn nữ liền tỏ vẻ nhún nhường, điều này khiến phụ huynh cảm thấy lo lắng về cuộc sống sau này của con khi trưởng thành.

Video sau khi chia sẻ trên MXH đã khiến cộng đồng mạng được dịp cười nắc nẻ, nhiều người cho rằng nỗi lo của người mẹ không phải là vô căn cứ. Dưới đây là một số bình luận hóm hỉnh của cư dân mạng:

'Ít nhất phụ huynh đã có dịp nhìn thấy con dâu tương lai của mình'.

'Mới học trường mầm non đã có bạn nữ thích rồi, cậu bé đúng là đào hoa'.

'Thế giới của trẻ con thật vui vẻ và hồn nhiên, sau nay khôn lớn, em ấy sẽ quý trọng khoảng thời gian đã qua'.

Theo Tú Uyên/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều