'Cười rụng rốn' với màn hướng dẫn trẻ múa văn nghệ của cô giáo mầm non

Xem đoạn clip này mới thấy, để các bé có được tiết mục văn nghệ tốt, các cô giáo phải 'âm thầm' cống hiến phía sau.

20/11/2020 18:28

Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, ở nhiều trường mầm non, các bé được tạm ngưng các hoạt động học tập trên lớp, thay vào đó sẽ tham dự buổi diễn văn nghệ, đóng góp các tiết mục múa hát dễ thương gửi tặng cho cô giáo. 

Vẫn biết, trước đó các cô giáo đã hướng dẫn tập luyện nhiều ngày thế nhưng do các bé còn nhỏ tuổi nên việc quên động tác trên sân khấu là chuyện bình thường. Bởi vậy, để đảm bảo cho các tiết mục múa hát được diễn ra suôn sẻ, các cô giáo phải đứng dưới để 'nhắc bài' cho các bé, giúp cho các bé tự tin và mạnh dạn hơn trước khán giả. 

Ghi lại clip trong hoàn cảnh như vậy, một cô giáo mầm non đang là tâm điểm của mạng xã hội.

Video: Cô giáo mầm non hướng dẫn trẻ biểu diễn văn nghệ.

Chính sự nhập tâm nhắc các con từng động tác, cùng tinh thần nhiệt tình, hăng hái của cô giáo này đã khiến nhiều người phải bật cười vì hết sức thú vị, đáng yêu. Cho đến thời điểm này, đoạn clip đã nhận được hàng nghìn lượt yêu thích, bình luận cũng như chia sẻ.

Theo đó, cô giáo trẻ mặc bộ áo dài màu đỏ cam, trong khi các bé biểu diễn, cô giáo này đã ngồi xuống bên dưới sát với sân khấu để nhảy theo, nhắc động tác cho các bé khỏi quên. Không những thế, cô còn rất nhập tâm nhắc nhở các bé về vị trí đứng, dù tiếng nhạc lớn vẫn cố hét thật to để cổ vũ những học sinh của mình.  

Cô giáo nhiệt tình hướng dẫn.

Cô giáo nhiệt tình hướng dẫn.

'Cười rụng rốn' với màn hướng dẫn trẻ múa văn nghệ của cô giáo mầm non 1

'Cô giáo nhiệt tình quá',

'Cô giáo quẩy quá sung luôn'

'Hóng phần thể hiện của các bé'...

Video: Phần thể hiện của các bé.

Tuy thành quả không được như mong đợi, tuy vậy cộng đồng mạng vẫn dành những lời ngợi khen đáng yêu cho cả cô và trò. Hiện đoạn clip trên vẫn đang được chia sẻ rầm rộ trên MXH.

Theo DD/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều