Đà Nẵng tiếp tục tạm dừng hoạt động các trường mầm non

Hoạt động giáo dục ở các cơ sở, trường mầm non sẽ tiếp tục dừng do Đà Nẵng xuất hiện nhiều ca dương tính Sars-CoV-2 trong cộng đồng.

19/06/2021 16:18

Trước bối cảnh thành phố phát hiện ca mắc Covid-19 mới trong cộng đồng, Đà Nẵng kích hoạt nhiều chương trình phòng, chống.

Chính quyền ở đây yêu cầu siết chặt hoạt động ở các chốt kiểm soát, rà soát các trường hợp tiếp xúc gần các ca nhiễm mới đồng thời chỉ đạo các đơn vị thường xuyên kiểm tra, rà soát để kịp thời phát hiện và giám sát, quản lý theo quy định phòng, chống dịch đối với các phương tiện vận chuyển đến, về từ địa phương có dịch trên địa bàn thuộc phạm vi quản lý.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Đáng chú ý, Đà Nẵng hủy chủ trương cho phép hoạt động các trường mầm non. Đây là một trong số những hoạt động phép mở cửa trở lại song do diễn biến dịch căng thẳng, Đà Nẵng tiếp tục tạm dừng hoạt động các cơ sở mầm non để đảm bảo an toàn. Trước đó, nhiều giáo viên mầm non ở Đà Nẵng đã được tổ chức tiêm vaccine Covid-19 để sẵn sàng trở lại trường, lớp.

Ngoài ra, một số hoạt động đã được nới lỏng như nhà hàng, quán ăn, tắm biển… sẽ được siết chặt trong bối cảnh dịch đã trở lại.

Theo Duy Tài/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều