Đang trong giờ học mà thầy lăm lăm cầm 1 vật thể lạ, học trò vừa ôm bụng cười vừa phải lén chụp 1 tấm hình 'tố' thầy quá cute

Trường học không chỉ là những cô cậu học trò tinh quái làm những 'trò con bò' dễ thương hết sức, trường học còn là những khoảnh khắc khó ngờ ở trên bục giảng...

13/03/2021 09:38

Trong bức hình là thầy giáo đang đứng trên bục giảng, chuyện cũng không có gì đáng nói nếu thầy không lăm lăm cầm chiếc quạt điện dí vào tận bảng để... cho bảng nhanh khô. 

Thầy giáo khẩn trương, sáng tạo nhanh chóng đã 'lọt' vào mắt học trò khiến trò phải lưu lại khoảnh khắc quá đỗi dễ thương này.

Bảng chưa khô, thầy đã có cách...

Bảng chưa khô, thầy đã có cách...

Độ sáng tạo của học trò thì quả nhiên là không nói làm gì rồi, nhưng mà các thầy cô dễ thương thì cũng vô đối như thế. Chẳng ngần ngại xách ngay chiếc quạt lên làm khô tấm bảng, học trò nào cũng thấy thầy quá đỗi dễ thương.

Chắc hẳn không khí học thi cuối năm, cuối cấp quá cao điểm rồi nên thầy cũng không chờ được. Và khi thầy vội như thế thì trò cũng phải biết điều mà tích cực nhé, biết đâu thông điệp sâu xa thầy muốn gửi đến trò qua hành động tưởng như giản dị đơn sơ này lại sâu sắc đến thế.

Đây cũng không phải là bức hình đầu tiên cho thấy các thầy cô cũng vô cùng dễ thương trong mắt các trò. Lúc thì thầy cầm chiếc ghế để vẽ hình tròn, khi thì thầy cầm tấm biển hiệu để làm thước kẻ như thế này.

Hình tròn được tạo ra từ chiếc ghế.

Hình tròn được tạo ra từ chiếc ghế.

Chiếc thước kẻ độc nhất vô nhị.

Chiếc thước kẻ độc nhất vô nhị.

Đến giờ thì dù các thầy cô thường nói rằng: 'Các anh chị làm gì chúng tôi biết hết'. Nhưng mà giờ cũng có vế ngược lại 'Thầy cô làm gì chúng em chụp hình lại hết' theo một cách siêu dễ thương như thế này đây,

Theo ĐX/Pháp luật & Bạn đọc
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều