Dạy học online, cô giáo 'sống ảo' theo cách phần nào lên hình thì đẹp khiến học sinh chỉ biết ôm bụng cười

Video hậu trường kém lung linh của cô giáo này khiến hội học sinh được phen ôm bụng cười lăn lộn. Thì ra thời trang dạy online của giáo viên là đây!

13/09/2021 09:00

Trong thời gian này, để học sinh, sinh viên không bị mất kiến thức và theo kịp chương trình giáo dục, hầu hết các địa phương đã chuyển sang hình thức học trực tuyến.

Để phù hợp với yêu cầu dạy học mới, các giáo viên cũng phải thay đổi rất nhiều từ giáo án, cách giảng bài cho đến các dụng cụ dạy học.

Tuy dạy học online ở nhà nhưng các thầy cô đều chuẩn bị sao cho mình lên hình được chỉn chu nhất. Nhưng khi xem video hậu trường của cô giáo dưới đây, nhiều người sẽ phải cười ra nước mắt.

Clip: Hậu trường dạy học online của cô giáo trẻ khiến hội học sinh cười ra nước mắt.

Xuất hiện trước các bạn học sinh thông qua màn hình laptop, cô giáo vẫn giữ nguyên tác phong nghiêm chỉnh với áo dài lịch sự, tóc tai chải gọn gàng như ở trên giảng đường.

Cụ thể trong video hậu trường được cô Quế Lâm chia sẻ, cô giáo mặc áo dài tươm tất nhưng không mặc quần dài mà chỉ mặc quần đùi.

Hình ảnh cô xuất hiện trước màn hình laptop là một chiếc áo dài thướt tha.

Hình ảnh cô xuất hiện trước màn hình laptop là một chiếc áo dài thướt tha.

Vì chiếc bàn để laptop chỉ ngang ngực nên các bạn học sinh không hề biết điều này. Chỉ đến khi video hậu trường được tiết lộ thì ai nấy mới cười chảy nước mắt. Khoảnh khắc lầy lội này sau đó được chia sẻ trên mạng với tốc độ chóng mặt và nhận được sự quan tâm lớn của nhiều người.

Dạy học online, cô giáo 'sống ảo' theo cách phần nào lên hình thì đẹp khiến học sinh chỉ biết ôm bụng cười 1

Cô Quế Lâm gây ấn tượng bởi khuôn mặt khả ái cùng nụ cười tươi rói

Cô Quế Lâm gây ấn tượng bởi khuôn mặt khả ái cùng nụ cười tươi rói

Không ít người đã để lại những bình luận hài hước:

'Khi đang được nghỉ mà bạn vẫn phải dậy để giảng bài cho học trò thì vớ tạm cái áo mặc vào là được rồi'.

'Chia sẻ cả video hậu trường như này thì chắc ở trên lớp cô cũng vui tính lắm. Mình thích những giáo viên hài hước như này, học tập cũng có không khí hơn'.

'Dạy học online đã vất vả lắm rồi, ở nhà các cô mặc như thế này cũng là quá chỉn chu rồi. Nhưng nhìn cái quần của cô em vẫn không thể nhịn cười được'.

Cô giáo có nụ cười tươi rói khi bật mí trang phục dạy học online của mình.

Cô giáo có nụ cười tươi rói khi bật mí trang phục dạy học online của mình.

Dạy học online, cô giáo 'sống ảo' theo cách phần nào lên hình thì đẹp khiến học sinh chỉ biết ôm bụng cười 4

Hiện tại, năm học mới 2021-2022 đã khai giảng được gần một tuần. Với các tỉnh đang là điểm nóng về dịch bệnh, học sinh được sắp xếp thời gian học online tại nhà, theo đúng thời khóa biểu như bình thường.

Những tỉnh thành không có dịch covid-19 học sinh được đến trường bình thường, tuy nhiên vẫn phải thực hiện quy tắc 5K phòng chống dịch.

Theo Ngân Doanh/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều