#Trường tớ hay

ĐH Giao thông Vận tải xuất hiện cặp đôi tân Hoa khôi - Nam vương vừa thanh lịch lẫn tài năng

Cặp đôi Nhữ Minh Tuấn và Nguyễn Thị Phấn đã trở thành tân Hoa khôi và Nam vương ĐH Giao thông Vận tải Hà Nội (Đại sứ UTC 2018).

09/06/2018 08:59

Vừa qua, trường ĐH Giao thông Vận tải đã diễn ra đêm chung kết cuộc thi Sinh viên Giao thông thanh lịch - Đại sứ UTC 2018 với sự góp mặt của 18 thí sinh xuất sắc được BTC lựa chọn.

Các thí sinh trải qua 5 nội dung thi là trình diễn trang phục áo dài truyền thống, trang phục thể thao, trang phục dạ hội, thi tài năng và ứng xử (dành cho 5 cặp đôi xuất sắc nhất). Qua nhiều phần thi, các thí sinh đã thể hiện được khả năng của bản thân, khẳng định nét đẹp thể chất, tinh thần sinh viên Giao thông.

Phần thi trang phục truyền thống 

Phần thi trang phục truyền thống

Phần thi thể thao đầy năng động 

Phần thi thể thao đầy năng động

Đặc biệt, 14 tiết mục xuất sắc nhất đã được trình diễn tại đêm chung kết khiến người xem đi hết từ bất ngờ này tới bất ngờ khác. Tài năng của sinh viên Giao thông được thể hiện đa dạng qua các tiết mục nhảy, múa, hát, đàn, sao trúc, võ thuật và hầu đồng. Mỗi tiết mục tài năng là một câu chuyện được dàn dựng công phu và chuyên nghiệp nhưng dưới góc nhìn trẻ trung của sinh viên.

Sau nhiều phần thi cam go, cuối cùng BTC đã lựa chọn được 2 gương mặt xuất sắc nhất của đêm chung kết để trao giải là Hoa khôi Nguyễn Thị Phấn (Khai thác Vận tải và Kinh tế Đường bộ thành phố - K57) và Nam vương Nhữ Minh Tuấn (Chương trình tiến tiến - K55).

Nguyễn Thị Phấn trình diễn tiết mục múa 'Thiên nhãn thiên thủ' 

Nguyễn Thị Phấn trình diễn tiết mục múa 'Thiên nhãn thiên thủ'

Phần thi trang phục dạ hội và trả lời ứng xử 

Phần thi trang phục dạ hội và trả lời ứng xử

Cô nàng Nguyễn Thị Phấn gây ấn tượng bằng vẻ ngoài xinh đẹp cùng khả năng ứng xử, thuyết phục trong tất cả các phần thi. Còn Nhữ Minh Tuấn lại để lại dấu ấn bởi vẻ ngoài nam tính và sự điềm đạm, trưởng thành.

9X đăng quang danh hiệu Sinh viên thanh lịch khi xuất sắc trả lời câu hỏi ứng xử: 'Nếu đạt được danh hiệu đại sứ của ĐH Giao thông vận tải, em sẽ làm gì?'. Phấn đưa ra câu trả lời ngắn gọn nhưng sâu sắc: 'Việc đầu tiên em làm là trau dồi bản thân, không chỉ về học thức mà còn về mọi mặt. Bên cạnh đó, em sẽ tham gia các hoạt động ngoại khóa của trường, của Thành đoàn Hà Nội để học hỏi các bạn của các trường khác. Khi em đã trở thành một cô sinh viên học tốt, làm tốt, em tin đó là cách truyền đạt hình ảnh của sinh viên ĐH Giao thông Vận tải tốt nhất đến với mọi người'.

ĐH Giao thông Vận tải xuất hiện cặp đôi tân Hoa khôi - Nam vương vừa thanh lịch lẫn tài năng 4

Giải thưởng cao nhất được trao cho Nguyễn Thị Phấn và Nhữ Minh Tuấn

Giải thưởng cao nhất được trao cho Nguyễn Thị Phấn và Nhữ Minh Tuấn

Theo dõi tất cả diễn biến đầy cam go của đêm chung kết, bạn Hoài An (K56) cho hay: 'Mình nghĩ trường mình cũng có nhiều trai xinh gái đẹp đó chứ. Tuy không phải là hoàn hảo hay xuất sắc nhưng các bạn đã chứng minh mình đại diện cho ĐH Giao thông Vận tải, là những chàng trai cô gái năng động, hiểu biết'.

Ngoài đạt danh hiệu cao nhất cuộc thi, Nguyễn Thị Phấn và Nhữ Minh Tuấn còn đạt giải phụ 'Cặp đôi đẹp nhất của cuộc thi'.

Á khôi 1 Phạm Ngọc Bích và Á vương 1 Đỗ Ngọc Sơn

Á khôi 1 Phạm Ngọc Bích và Á vương 1 Đỗ Ngọc Sơn

Á khôi 2 Đinh Thị Vân Anh và Á vương 2 Hoàng Thái Sơn

Á khôi 2 Đinh Thị Vân Anh và Á vương 2 Hoàng Thái Sơn

>>>XEM THÊM:  Phút Cuối - 'đặc sản' của trường Báo năm nay mang cả Chi Pu, Bích Phương lên sân khấu

Theo Vũ Linh/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều