Đi chơi bi-a mà cũng không yên với dân tình vì cứ sôi sục truy tìm ‘info’, nam sinh hết sức bối rối

Nhờ bức ảnh chụp khi đang chơi bi-a, nam sinh bỗng nhiên nổi như cồn nhờ vẻ ngoài điển trai như tài tử điện ảnh.

28/03/2021 12:09

Dù bất kỳ nơi đâu, khoảnh khắc nào thì ‘hội trai xinh, gái đẹp' vẫn không thể lọt qua được mắt các ‘tín đồ' mê trai đẹp. Mới đây, hình ảnh một nam sinh chơi bi-a bất ngờ thu hút tới gần 100k like sau khi đăng tải, khiến dân mang sôi sục tìm ‘info' gấp để nhanh chân ‘đặt gạch' rước về làm rể ngay còn kịp.

Nam sinh hút gần 100k like nhờ bức ảnh chụp lúc chơi bi-a.

Nam sinh hút gần 100k like nhờ bức ảnh chụp lúc chơi bi-a.

Chàng nam sinh này có tên là Tăng Ngọc Phong (19 tuổi đến từ Tam Kỳ - Quảng Nam) hiện đang làm người mẫu ảnh tự do và đi học pha chế. Chà! Nghe làm người mẫu ảnh tự do là biết dung nhan cực phẩm như thế nào rồi đúng không các ‘fangirl' mê trai đẹp.

Ngọc Phong nhận mình là con người hơi tăng động cho nên khi biết mình được nhiều người chú ý, chàng trai dí dỏm cho biết: ‘Thật sự mình cảm thấy rất là vui khi được cộng đồng mạng biết đến, đặc biệt hơn là được các fanpage lớn và các trang báo lớn quan tâm đến mình như vậy. Mình không nghỉ sẽ có 1 ngày mình được dư luận để ý và quan tâm đến'.

Vì là một người mẫu ảnh tự do, cho nên Ngọc Phong cũng rất đa phong cách, ngoài đời cậu được đánh giá là chàng trai vui vẻ, hòa đồng và luôn có nhiều gu thời trang thu hút.

Chưa dừng lại ở đó, nam sinh này còn sở hữu vẻ ngoài bảnh bao, khuôn mặt điện ảnh, thân hình slim fitness khiến bao cô gái rung động gặp là muốn xin ‘info' liền.

Vẻ đẹp tựa nam thần của chàng trai gây sốt.

Vẻ đẹp tựa nam thần của chàng trai gây sốt.

Ngọc Phong cho biết: ‘Cá tính cùng với thời trang cũng như vẻ ngoài sẽ là điểm thu hút không của riêng ai. Vậy nên, biết skincare, chăm thể thao một phần cho sức khỏe tăng lên, phần giúp mình đẹp hơn và cơ hội nghề nghiệp cũng sẽ đến gần hơn'.

Ngọc Phong chỉ dừng lại văn hóa 10/12 nhưng với chàng trai điều này chưa đánh giá được hết một con người. Qua quá trình ‘rèn luyện' trong xã hội sẽ giúp mỗi con người chúng ta trở nên rắn giỏi, chín chắn và thành công hơn. ‘Đừng vội đánh giá trình độ văn hóa học thức của một con người, mà hãy xem những điều họ làm trước đã' – Ngọc Phong nói.

Nhờ sở hữu vẻ ngoài bảnh bao nên Ngọc Phong đã có người yêu. Đặc biệt hơn cả, người yêu lại là nam giới. Có lẽ điều này sẽ khiến nhiều bạn nữ tiếc hùi hụi vì mất đi một chàng trai đẹp.

Nói về quan điểm tình yêu, Ngọc Phong cho biết: ‘Với mình, đã không yêu thì thôi, một khi yêu là yêu đến cùng. Nên mình phải sắp xếp lại cuộc sống của mình, thời gian, công việc thậm chí phải thay đổi một số thói quen vì đối phương. Cố gắng như thế còn chưa chắc đã có kết quả. Nên mình vẫn sợ. Sợ là sợ để bảo vệ cho bản thân.'.

Gu thời trang đang phong cách.

Gu thời trang đang phong cách.

Theo chàng trai chia sẻ, thì có thể nói cậu bạn này rất nghiêm túc ở bất kỳ mối quan hệ nào đã được rõ ràng. Tuy nhiên, Phong có vẻ hơi sợ chuyện thật lòng nhưng lại bị đối phương xem là trò đùa. Vậy nên, những chàng trai nào muốn yêu cậu bạn này thì hãy trân trọng điều đó nhé.

Chia sẻ một chút về tương lai, Phong cho biết sẽ kiếm cơ hội để tham gia các bộ phim cũng như phát triển thêm về nghề mẫu tự do.

Cùng ngắm thêm chàng trai này nhé!

Đi chơi bi-a mà cũng không yên với dân tình vì cứ sôi sục truy tìm ‘info’, nam sinh hết sức bối rối 3

Đi chơi bi-a mà cũng không yên với dân tình vì cứ sôi sục truy tìm ‘info’, nam sinh hết sức bối rối 4

Đi chơi bi-a mà cũng không yên với dân tình vì cứ sôi sục truy tìm ‘info’, nam sinh hết sức bối rối 5

Theo Hoàng Vũ/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều