Nổi bật nhất tại khu vực khán giả vì quá xinh đẹp, cô gái được cameraman ưu ái, dân mạng thi nhau tìm info

Nhờ sở hữu dung nhan thiên phú, cô gái này bỗng trở thành tâm điểm truy tìm 'info' của dân mạng.

13/04/2021 16:54

Nếu các 'tín đồ' mê trai xinh, gái đẹp chỉ chăm chăm tìm trên mạng xã hội thì có lẽ sẽ bỏ qua một loạt siêu phẩm những cô nàng, chàng trai đẹp đến siêu lòng trên sóng truyền hình đấy nhé.

Mới đây, trong chương trình Đường lên đỉnh Olympia phát sóng ngày Chủ nhật (11/04) vừa qua, cameraman đã ưu ái một nữ sinh xinh đẹp ở khu vực khán giả. Vài lần lên sóng ngắn ngủi, danh tính của cô gái này vẫn nhận được sự quan tâm của khán giả.

Ngay lập tức, công cuộc 'truy tìm' info bắt đầu được diễn ra với mong muốn ngắm thêm những bức ảnh xinh đẹp cô nữ sinh này, đồng thời muốn được xin 'profile' về thành tích của cô gái.

Nữ sinh chiếm sóng vì quá xinh đẹp.

Nữ sinh chiếm sóng vì quá xinh đẹp.

Rất nhiều bạn trẻ đã đưa ra lời nhận xét đầy ấn tượng về cô nữ sinh như: xinh đẹp như nàng thơ, có nét giống với ngôi sao điện ảnh Hàn Quốc,  dịu dàng, đáng mến.

Rất tiếc, sau một hồi truy tìm, danh tính của nữ sinh xinh đẹp này vẫn là một ẩn số.

Trước đó, trong cuộc thi chung kết tháng 1 - quý 2, một nữ sinh khác cũng 'gây bão' khi đi cổ vũ cho cậu nam sinh cùng trường (thí sinh Nguyễn Tấn Khải - trường Quốc tế TP.HCM - Học viện Mỹ) vì quá xinh đẹp. Sau khi dân mạng tìm được info lại càng ngỡ ngàng hơn với ngôi trường cô nữ sinh này theo học với học phí siêu đắt đỏ 775,3 triệu/ năm học.

Nữ sinh xinh đẹp xuất hiện trong chương trình Đường lên đỉnh Olympia chung kết tháng 1 - quý 2

Nữ sinh xinh đẹp xuất hiện trong chương trình Đường lên đỉnh Olympia chung kết tháng 1 - quý 2

Theo Hoàng Vũ/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều