Đi học ngày lạnh: Có cặp mang cả ‘chăn đôi’ đến lớp, để giữ ấm chỉ để hở... cái mặt

Trong những ngày đông lạnh giá, việc dậy sớm đi học quả là ‘cực hình’ với hội học sinh. Nhưng chẳng thể nghỉ học, thế là nhân dịp này các cô cậu học trò lại sáng tạo ra ‘bí kíp’ chống lạnh.

14/01/2021 14:31

Thời tiết miền Bắc đang bước vào đợt cao điểm của không khí lạnh. Chính vì thế, khi bước ra đường vào dịp sáng sớm thì nhiều người sẽ cảm nhận được cái lạnh đến thấu xương. Cực khổ nhất trong những ngày này có thể kể đến các cô cậu học trò khi phải đến trường từ sáng sớm tinh mơ.

Thế nhưng, với những cái đầu không bao giờ chịu ngừng sáng tạo của hội ‘nhất quỷ nhì ma' thì hiển nhiên không có việc ngồi im chịu rét. Để giảm bớt phần nào cái lạnh của mùa đông, hội học trò đã nghĩ ra đủ mọi phương pháp trông vừa hài hước lại vừa... nghị lực khiến dân tình không thể nhịn được cười.

Một trong số đó chính là mang theo chiếc chăn ấm áp đi học. Chưa kết, không biết vô tình hay hữu ý hai bạn học sinh này lại có cả chăn đôi đến lớp. Hai chiếc chăn có hình dáng hoa văn giống y hệt nhau chỉ khác nhau.

Cặp đôi mang theo chăn ra hành lang tâm sự khiến nhiều người phải phì cười.

Cặp đôi mang theo chăn ra hành lang tâm sự khiến nhiều người phải phì cười.

Hình ảnh này sau khi được chia sẻ lên mạng xã hội đã thu hút sự chú ý lớn của cư dân mạng với hàng nghìn lượt tương tác. Đa số các bạn đều bày tỏ sự phẫn nộ vì đã phải đi học ngày lạnh rồi, trái tim FA đã cô đơn rồi mà còn phải chứng kiến lũ bạn tình cảm với nhau thế này thì làm sao mà chịu nổi.

‘Đúng là ở đâu cũng có cảnh này, đến cái chăn còn có đôi có cặp, chỉ có mình là không' - bạn V.T.Q chua xót cho hay.

‘Ôi các bạn ơi, thời tiết này đã quá đủ để khiến tôi đau buốt con tim rồi, đừng làm như thế với tôi nữa. Tôi thực sự mệt mỏi đấy. Về nhà mà tâm sự với nhau nhé!' - Bạn Q.H bình luận.

Đi học ngày lạnh: Có cặp mang cả ‘chăn đôi’ đến lớp, để giữ ấm chỉ để hở... cái mặt 1

Đi học ngày lạnh: Có cặp mang cả ‘chăn đôi’ đến lớp, để giữ ấm chỉ để hở... cái mặt 2

Để giữ ấm, ngoài cái mặt tất cả đều trong phạm vi cần che chắn

Để giữ ấm, ngoài cái mặt tất cả đều trong phạm vi cần che chắn

(Ảnh: Fanpage Trường Người Ta)

Theo N.L/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều