Lũ bạn kêu nhạt miệng, hôm sau nữ sinh mang hẳn 2kg hạt bí đến lớp, cắn rát lưỡi vẫn không hết

Sự hào phóng của cô bạn này đã nhận về nhiều ý kiến bình luận của học sinh cả nước.

20/02/2021 16:25

Sau Tết đi học trở lại dư âm bánh kẹo, mứt tết, hạt dưa, bí,… vẫn còn vang vọng trong đầu mấy cô cậu học trò. Vậy nên, sau Tết đến lớp là y như rằng bạn sẽ bắt gặp đủ thể loại đồ ăn được bày biện ra bàn để sau mỗi giờ học là hội chơi thân lâu ngày mới gặp cùng nhau hàn huyên, ăn vặt.

Mới đây, dân mạng được phen ngã ngửa khi bắt gặp đoạn chia sẻ của một nữ học sinh về cô mang hẳn 2kg hạt bí đến lớp sau lần lũ bạn cùng bàn kêu than đi học nhạt miệng.

Theo đó, nữ học sinh đăng đàn, hôm trước có ai bảo đi học hơi chán miệng. Hôm nay mình mang hẳn 2kg hạt bí đến lớp luôn kèm theo đó là những bức ảnh được chụp tại lớp học.

Hành động này của nữ sinh đã nhanh chóng thu hút dân mạng, sau khi đoạn chia sẻ được đăng tải đã có tới hàng trăm bình luận được đưa ra. Đa số đều cho rằng, cô gái này có năng khiếu 'cà khịa' và 'tấu hài' rất Ờ mây zing gút chóp.

Phen này tha hồ hết nhạt mồm, nhạt miệng nhé. Cắn thế này thì rát lưỡi mất thôi', ‘Theo mình thấy là hô cả lớp vào ăn thì nhanh hết 2kg lắm. Nhưng sẽ là 1 đống rác', ‘Rát lưỡi vẫn không hết. Tha hồ mà ăn nhé'… - nhiều người bình luận về sự việc.

Không chỉ có riêng cô gái này mang đồ ăn vặt đến lớp sau Tết mà còn nhiều những cô cậu khác.

Nhóm sinh viên ăn vặt bị cô giáo phạt ngồi ăn hết 50kg hạt hướng dương.

Nhóm sinh viên ăn vặt bị cô giáo phạt ngồi ăn hết 50kg hạt hướng dương.

Bàn học chất đầy bánh kẹo.

Bàn học chất đầy bánh kẹo.

Học online cũng không quên đồ ăn.

Học online cũng không quên đồ ăn.
Theo HV/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều