Điểm chuẩn HV Báo chí và tuyên truyền: Mỗi môn 9 điểm trở lên mới đậu ngành Truyền thông đa phương tiện

Các khối ngành của HV Báo chí và tuyên truyền đều tăng mức điểm chuẩn, trong đó ngành Truyền thông đa phương tiện tổ hợp C15 lấy đến 28.6 điểm.

16/09/2021 17:46

HV Báo chí và tuyên truyền công bố điểm chuẩn hính thức xét tuyển theo kết quả thi THPT 2021. Trong bảng điểm chuẩn được công bó, có thể thấy năm nay hầu hết các ngành đều tăng điểm chuẩn so với năm ngoái.

Mức điểm của trường năm nay dao động từ 17,25 – 28,6 đối với những ngành lấy thang điểm 30. Với những ngành thang điểm 40 có ngành điểm chuẩn lên đến 38,07.

Trong đó đáng chú ý có ngành Truyền thông đa phương tiện – một trong những ngành học hot ở HV Báo chí và Tuyên truyền trong những năm gần đây, điểm chuẩn xét tuyển tổ hợp C15 đến 28,6 điểm. Như vậy, trung bình mỗi môn thí sinh phải hơn 9 điểm mới có cơ hội đậu.

Điểm chuẩn HV Báo chí và tuyên truyền: Mỗi môn 9 điểm trở lên mới đậu ngành Truyền thông đa phương tiện 0

Điểm chuẩn HV Báo chí và tuyên truyền: Mỗi môn 9 điểm trở lên mới đậu ngành Truyền thông đa phương tiện 1

Điểm chuẩn HV Báo chí và tuyên truyền: Mỗi môn 9 điểm trở lên mới đậu ngành Truyền thông đa phương tiện 2

Điểm chuẩn HV Báo chí và tuyên truyền: Mỗi môn 9 điểm trở lên mới đậu ngành Truyền thông đa phương tiện 3

Điểm chuẩn HV Báo chí và tuyên truyền 2021 - 2022

Điểm chuẩn HV Báo chí và tuyên truyền 2021 - 2022

Những ngành Quan hệ quốc tế, quan hệ công chúng đều có mức điểm chuẩn trên 35 (thang điểm 40). Các nhóm ngành báo chí có Báo truyền hình xét tuyển hợp R16 lấy 28 điểm.

Đối với những chuyên ngành cần thi năng khiếu báo chí để xét tuyển. Do ảnh hưởng của dịch Covid-19, nhà trường không thể tổ chức thi. Điểm chuẩn được tính dựa trên điểm xét ngành báo chí được tính bằng trung bình cộng mọi môn thi tốt nghiệp THPT mà thí sinh tham dự, không tính hệ số.

 

Theo TH/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều