Điền nguyện vọng xét tuyển Đại học, nữ sinh khiến dân mạng 'cười ra nước mắt': Toàn nguyện vọng 'bá đạo' có 1-0-2

Điền kín hết cả 11 nguyện vọng xét tuyển, những tưởng cô bạn này phải khát khao vào đại học bằng được nhưng khi nhìn đến tên các 'ngành học' này ai cũng phải 'cười ra nước mắt'.

07/05/2021 06:17

Đối với các bạn học sinh lớp 12, có lẽ đây là thời điểm căng thẳng nhất khi vừa phải ôn thi tốt nghiệp THPT, vừa phải đau đầu chuẩn bị hồ sơ, giấy tờ tham dự kỳ thi. Tuy nhiên, vấn đề được đồng loạt thí sinh cho rằng hại não nhất trong lúc này chính là điền hồ sơ dự thi.

Không ít các bạn học sinh đã phải thay hàng chục bộ hồ sơ chỉ vì một sai sót nhỏ như: điền nhầm ngày tháng, nhầm cột, nhầm ô, không viết hoa, viết sai chính tả, viết sai nguyện vọng... Trong không khí căng thẳng ấy thì cô bạn này lại làm một điều ngược lại. Cần gì phải nghĩ nhiều khi chỉ cần đặt bút là có thể viết ngay 11 nguyện vọng không sai chữ nào. Hơn nữa lại toàn là nguyện vọng có 1-0-2 như thế này.

Cụ thể, các nguyện vọng mà nữ sinh đưa ra bao gồm: lấy chồng đại gia, không làm mà có ăn, tiền dương vô cùng mà không cần làm, quản lý gia đình, học việc nội trợ, ôsin cao cấp, gia đình và phát triển, phép thuật Winx, ăn đến chết, học viện chăm con, kỹ năng sinh trưởng và phát triển.

Những nguyện vọng xét tuyển đại học của nữ sinh khiến ai nấy đọc được cũng phải phì cười.

Những nguyện vọng xét tuyển đại học của nữ sinh khiến ai nấy đọc được cũng phải phì cười.

Qua những nguyện vọng này có thể thấy nữ sinh không mong muốn thi đại học mà có niềm đam mê mãnh liệt với việc lập gia đình. Tuy nhiên, tờ nguyện vọng này nhiều khả năng là các bạn học sinh chỉ đang trêu đùa nhau.

Đây cũng không phải phiếu điền nguyện vọng duy nhất có nội dung như vậy. Một nữ sinh khác cũng có niềm đam mê tương tự. Không chỉ điền hết tất cả 11 nguyện vọng mà bạn nữ còn điền chèn xuống dưới thêm 3 lần nữa mong muốn 'lấy chồng làm giám đốc' của mình.

Cô bạn này thì lại có niềm đam mê mãnh liệt với việc lấy chồng 'làm giám đốc'.

Cô bạn này thì lại có niềm đam mê mãnh liệt với việc lấy chồng 'làm giám đốc'.

Có thể thấy, 'cuộc thi' điền hồ sơ đăng ký dự thi vẫn còn rất gay cấn với vô vàn các nguyện vọng bá đạo. Hầu hết các bạn học sinh đều biết đây chỉ là trò đùa vui, tuy nhiên đừng để nộp nhầm trò đùa này dự thi thật nhé!

Hiện tại các thí sinh chỉ còn 1 tuần để hoàn thành hồ sơ đăng ký dự thi kỳ thi tốt nghiệp THPT 2021. Chính vì thế, các bạn cần cẩn trọng hơn trong việc điền thông tin và lựa chọn nguyện vọng dự thi để tránh xảy ra những sai sót không đáng có.

Theo Ngân Doanh/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều