Cô giáo mầm non đánh, dúi đầu bé gái ngã ngửa lúc thay quần áo: 'Tại thương cháu quá nên khiến phụ huynh hiểu nhầm'

Sau khi vào cuộc xác minh, nhận thấy có dấu hiệu bạo hành trẻ em, UBND P.Bửu Long đã ra quyết định đình chỉ hoạt động của nhà trẻ này.

09/05/2021 06:59

Liên quan đến vụ việc một phụ huynh phản ánh việc con gái bị cô giáo ở trường mầm non B.M (Đồng Nai) đánh, dúi đầu ngã ngửa trong lúc thay quần áo, mới đây cơ quan chức năng đã vào cuộc xác minh.

Clip: Cô giáo đánh trẻ mầm non gây bức xúc dư luận

Kết quả kiểm tra cho thấy, phản ánh của phụ huynh là đúng sự thật. Tại thời điểm kiểm tra, chủ cơ sở B.M là bà Lê Thị Tuyết, người bạo hành trẻ vắng mặt, do đó cơ quan chức năng đã làm việc với chồng bà Tuyết là ông S. để xử lý vụ việc.

Ngày 8/5, UBND P.Bửu Long đã ra quyết định đình chỉ hoạt động của nhóm trẻ Bình Minh tại khu phố 1, P.Bửu Long trong thời gian 30 ngày vì lý do để xảy ra bạo hành với trẻ được phụ huynh gửi tại đây. Trong thời gian bị đình chỉ hoạt động, nếu cơ sở này không khắc phục được nguyên nhân dẫn đến bạo hành trẻ thì Phòng GD-ĐT TP.Biên Hoà sẽ tiến hành giải thể hoạt động của nhóm trẻ này.

Cô giáo mầm non đánh, dúi đầu bé gái ngã ngửa lúc thay quần áo: 'Tại thương cháu quá nên khiến phụ huynh hiểu nhầm' 0

Bà Tuyết là chủ cơ sở B.M, người bị tố bạo hành bé gái trong clip gây phẫn nộ dư luận

Liên lạc với chị N, phụ huynh có con gái bạo hành trong đoạn clip gây phẫn nộ, chị N cho biết đã gặp và trao đổi trực tiếp với bà Tuyết về sự việc. 'Cô giáo giải thích rằng vì thương cháu quá nên cô mới đánh cháu như thế, khiến mọi người hiểu nhầm. Cô có nói thêm rằng không phải cô dúi đầu bé ngã, mà là vỗ nhẹ trán bé, bé trượt chân do trơn, bé ói nên té' - chị N kể.

Chị N cho biết, hiện tại vẫn chưa cho con gái đến trường trở lại. 'Tinh thần bé vẫn chưa ổn định lắm, cứ nghe đến đi học là khóc' - chị N nói thêm.

Hiện tại, gia đình chị N không truy cứu thêm sự việc, chỉ mong con gái sớm ổn định lại tinh thần.

Theo Na/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều