Động thái mới của thí sinh Olympia sau loạt phốt nói tục tĩu và phát ngôn ngông cuồng trên mạng

Ngay sau khi xảy ra sự việc, Việt Thái đã có lời xin lỗi với bạn bè, ban tổ chức và giải thích về sự việc.

03/08/2021 15:37

Scandal của thí sinh Olympia Nguyễn Việt Thái (Học sinh trường THPT Chuyên Ngoại ngữ, ĐH Quốc gia Hà Nội) - 1 trong 4 thí sinh sắp tham gia trận chung kết năm Đường lên đỉnh Olympia đang gây xôn xao trên mạng xã hội. Cụ thể Việt Thái đã có những từ ngữ khiếm nhã khi nói về chuyện tình dục, khoe rằng có người quen trong ban ra đề của cuộc thi. 

Không dừng lại ở đó, khi trò chuyện với bạn, Việt Thái còn nhận xét rằng đối thủ 'nhạt đách', không giỏi. Thậm chí, anh chàng còn bày tỏ thái độ kiêu ngạo coi thường những người cùng thi.

Việt Thái bị cộng đồng mạng chỉ trích vì thái độ

Việt Thái bị cộng đồng mạng chỉ trích vì thái độ

Việt Thái khóa facebook cá nhân

Việt Thái khóa facebook cá nhân

Trước sức ép của dư luận, Việt Thái sau đó đã có lời xin lỗi và giải thích trên trang cá nhân. Sau đó ít giờ, Việt Thái đã khóa trang cá nhân của mình. Instagram của Việt Thái vẫn còn hoạt động nhưng chỉ có rất ít bạn bè follow. Điều này cho thấy Việt Thái quyết định rời xa mạng xã hội tập trung vào cuộc thi chung kết sắp tới hơn. Việc quan tâm tới quá nhiều lùm xùm xung quanh có thể làm anh chàng phân tâm không tập trung ôn thi được. 

Phía ban tổ chức cuộc thi hiện chưa có phản hồi gì về sự việc này. 

Biểu cảm vui vẻ của Việt Thái khi trả lời đúng trong chương trình cũng từng gây tranh cãi

Biểu cảm vui vẻ của Việt Thái khi trả lời đúng trong chương trình cũng từng gây tranh cãi

>>Xem thêm:  Thí sinh chung kết năm Olympia 2021 bị tung tin nhắn đùa bậy bạ về tình dục, nói lời hợm hĩnh, phải lên tiếng xin lỗi lúc 12h đêm

Theo BN/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều