Đột phá 8+ kì thi THPT Quốc gia - bộ sách khiến teen 2k1 'đứng ngồi không yên' chờ ngày ra mắt

Đột phá 8+ kì thi THPT Quốc gia - bộ sách đầu tiên trên thị trường có đủ kiến thức 3 năm lớp 10, 11, 12 được sĩ tử 2k1 luyện thi THPTQG 2019 mong đợi nhất.

07/07/2018 10:00

Teen 2k1 'đứng ngồi không yên' khi được biết bộ sách Đột phá 8+ sắp ra mắt

Phải đến ngày 10/7/2018 bộ sách Đột phá 8+ kì thi THPT Quốc gia mới chính thức phát hành, nhưng những ngày qua teen 2k1 trên cả nước đã nóng lòng, truyền tai nhau về bộ sách đầu tiên trên thị trường có đủ kiến thức 3 năm lớp 10, 11, 12.

Phỏng vấn nhanh bạn Hà Khánh Ly - học sinh lớp 12 trường THPT Hương Cần (Phú Thọ), cho hay: 'Em được biết nhà xuất bản Đại học Quốc gia Hà Nội và CCBook sắp phát hành bộ sách Đột phá 8+ kì thi THPT Quốc gia có đầy đủ kiến thức của 3 lớp 10, 11, 12. Từ hôm đó, tối nào em cũng lên fanpage của CCBook để xem đã có sách chưa. Em đã đọc bản đọc thử của sách thấy rất là phấn khích, sách không chỉ đủ kiến thức 3 năm mà các dạng bài tập đều có lời giải chi tiết. Em chắc chắn sẽ mua bộ sách để ôn luyện trong kì thi sắp tới'.

Một chia sẻ khác của bạn Đỗ Việt Thắng - học sinh lớp 12, trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai (Từ Liêm, Hà Nội): 'Được biết ngày 10/7 tới, bộ sách Đột phá 8+ mới chính thức ra mắt nhưng em đã đặt trước sách để có thể nhận được sớm nhất. Em đợi sách phát hành từng ngày để ôn lại kiến thức lớp 10, 11 và học trước kiến thức lớp 12 từ trong hè này. Ngày nào chưa nhận được sách thì ngày đó em cảm thấy mình như ngồi trên đống lửa vậy. Em mong sách quá trời'.

Em Đỗ Việt Thắng - học sinh lớp 12 trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai.

Em Đỗ Việt Thắng - học sinh lớp 12 trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai.

Cũng trong dịp này, phóng viên của Tiin.vn đã tiến hành một cuộc khảo sát các nhà sách lớn nhỏ trên địa bàn Hà Nội và hầu hết các chủ nhà sách đều có cùng chia sẻ với chị Tươi - nhân viên của nhà sách Tiến Thọ: 'Nửa tháng nay khi CCBook đưa thông tin sẽ ra mắt bộ sách Đột phá 8+ kì thi THPT Quốc gia cho các em học sinh 2001 ôn thi THPTQG 2019, hầu như ngày nào cũng có các em học sinh và bậc phụ huynh hỏi về bộ sách Đột phá 8+. Nhà sách cũng đã đặt sách với CCBook để nhận được sách sớm nhất nhằm phục vụ cho các em học sinh'.

Có lẽ, nhiều teen 2k1 khác chưa nắm được thông tin về bộ sách đều nóng lòng muốn biết vì sao Đột phá 8+ lại được lòng teen 2k1 trên cả nước đến vậy. Hãy theo chân Tiin.vn để cùng biết lý do vì sao nhé.

Đột phá 8+ kì thi THPT Quốc gia - bộ sách luyện thi chuẩn cho kì thi THPTQG 2019

Xuất phát từ thực tế, teen 2k1 sẽ phải thi kiến thức của cả 3 năm lớp 10, 11, 12, khối lượng kiến thức rộng, đề thi được dự đoán là phân hóa mạnh. Nhà xuất bản Đại học Quốc gia cùng thương hiệu phát hành sách CCBook và đội ngũ tác giả đã biên soạn bộ sách Đột phá 8+ kì thi THPT Quốc gia có đầy đủ kiến thức của cả 3 lớp 10, 11, 12 bao gồm 8 môn: Toán học, Vật lí, Hóa học, Sinh học, Tiếng anh, Ngữ văn, Lịch sử và Địa lí.

Dù CCBook chỉ mới công bố bản đọc thử nhưng bộ sách rất 'được lòng' teen 2k1 trên cả nước. Bên cạnh hệ thống đầy đủ kiến thức thi 3 năm, bộ sách còn phân dạng đủ các dạng bài tập theo các cấp độ từ nhận biết, thông hiểu, vận dụng, đến vận dụng cao. Tất cả các bài tập, ví dụ minh họa đều có lời giải chi tiết, các phương pháp giải nhanh, mẹo làm bài.

Đầy đủ bộ sách Đột phá 8+ kì thi THPT Quốc gia

Đầy đủ bộ sách Đột phá 8+ kì thi THPT Quốc gia

Theo thầy Trịnh Lê Hoàng - tác giả cuốn sách Đột phá 8+ môn Vật lí kì thi THPT Quốc gia, cho biết: 'Trước khi bắt tay vào biên soạn bộ sách Đột phá 8+, đội ngũ tác giả đã phải dành ra 06 tháng để nghiên cứu, tìm hiểu về cấu trúc, xu hướng ra đề thi những năm gần đây, làm sao để biên soạn bộ sách đầy đủ về nội dung, hoàn thiện về phương pháp cho các em học sinh. Đặc biệt với hình thức thi trắc nghiệm như hiện nay, bên cạnh việc đưa ra các phương pháp giải cụ thể, chi tiết, các tác giả còn hướng dẫn các em áp dụng những phương pháp đó để tìm ra phương pháp giải nhanh, giúp tiết kiệm thời gian làm bài'.

Với những ưu điểm này, bộ sách Đột phá 8+ được đánh giá là tài liệu ôn thi chuẩn cho kì thi THPQG 2019.

Đột phá 8+ kì thi THPT Quốc gia - bộ sách tiên phong trong tích hợp tiện ích công nghệ

Đánh dấu những bước đi tiên phong trong lĩnh vực sách tích hợp cùng các tiện ích công nghệ, bộ sách Đột phá 8+ càng được lòng teen 2k1 hơn nữa vì các tiện ích hỗ trợ toàn diện việc học cho các em.

Hệ thống video bài giảng do tác giả viết sách trực tiếp ghi hình, đi sâu vào chữa các dạng bài tập khó, các câu hỏi vận dụng, vận dụng cao thường xuất hiện trong đề thi; chia sẻ chi tiết các phương pháp giải nhanh, mẹo làm bài giúp tiết kiệm thời gian.

Video bài giảng được tích hợp miễn phí cùng bộ sách Đột phá 8+ kì thi THPT Quốc gia

Video bài giảng được tích hợp miễn phí cùng bộ sách Đột phá 8+ kì thi THPT Quốc gia

Tiếp đến là nhóm giải đáp học tập trên Facebook. Tương ứng với mỗi môn thuộc bộ sách sẽ có một nhóm giải đáp học tập riêng. Các em gặp phải khó khăn trong quá trình học, đăng lên nhóm sẽ được thầy cô giải đáp đến khi nào hiểu thì thôi.

Nhóm giải đáp học tập trên Facebook tương ứng với từng môn học

Nhóm giải đáp học tập trên Facebook tương ứng với từng môn học

Thấu hiểu khó khăn các em gặp phải khi đã nắm chắc được kiến thức, các dạng bài tập nhưng lại không có nguồn đề chuẩn để luyện đề, thì bộ sách Đột phá 8+  lại được tích hợp cùng hệ thống thi thử, luyện đề CCTest. Tại đây, các em sẽ được xem lời giải chi tiết của tất cả bài tập trong sách, được luyện đề, thi thử với hệ thống đề chuẩn do đội ngũ tác giả biên soạn.

Hệ thống thi thử, luyện đề online CCTest được tích hợp cùng bộ sách

Hệ thống thi thử, luyện đề online CCTest được tích hợp cùng bộ sách

Theo Tiin được biết, CCBook đang có chương trình dành tặng cho 200 bạn đặt trước sách nhanh nhất với ưu đãi giảm 25%/cuốn nhân dịp ra mắt bộ sách Đột phá 8+. Teen 2k1 nhanh tay truy cập vào đây để nhận được ưu đãi từ CCBook nhé.

Tiin.vn tin chắc rằng bộ sách Đột phá 8+ sẽ là người 'bạn đồng hành' tuyệt vời cùng teen 2k1 trong kì thi THPTQG 2019 đó. Chúc các em thành công!

Theo PV/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều