Giáo viên nước ngoài cưỡng bức và sát hại nữ sinh viên dã man, hung thủ từng bị tố cáo vì hành vi quấy rối nhưng nhà trường làm ngơ

Do nhiều lần tán tỉnh cô gái đều bị từ chối, gã thầy giáo này đã dùng vũ lực để cưỡng bức rồi sát hại nạn nhân một cách dã man.

24/06/2021 16:10

Hôm 18/6, Văn phòng cảnh sát tỉnh Ninh Ba, Trung Quốc, đã đưa ra thông báo thông báo về một vụ án mạng dã man vừa xảy ra trên địa bàn. Nạn nhân là nữ sinh viên 23 tuổi, bị cưỡng bức và sát hại trong một khu rừng. Kẻ sát nhân đã bị bắt ngay sau đó được xác nhận là giáo viên dạy tiếng Anh tại trường mà nạn nhân đang theo học, tên Shad Eed.

Theo báo cáo, nạn nhân là sinh viên Học viên công nghệ Ninh Ba. Ngày 14/6, cô gái nhận được cuộc gọi của tên Shad Eed nói rằng có chuyện khẩn cấp, yêu cầu cô đến gặp hắn. Sau khi cô gái một mình ra ngoài thì không quay trở về nữa.

Giáo viên nước ngoài cưỡng bức và sát hại nữ sinh viên dã man, hung thủ từng bị tố cáo vì hành vi quấy rối nhưng nhà trường làm ngơ 0

Nạn nhân đã bị gã thầy giáo dụ vào trong rừng cưỡng bức và dùng dao chém nhiều nhát vào mặt và người, gây đứt động mạch chủ và tử vong ngay tại chỗ. Tên hung thủ nhanh chóng bị bắt ngay trong đêm hôm đó và đã thú nhận mọi hành vi kinh tởm của hắn ta.

Theo lời khai với cảnh sát sau khi bị bắt, tên Shad nói rằng hắn có tình cảm với nạn nhân và muốn theo đuổi cô nhưng bị từ chối.

Giáo viên nước ngoài cưỡng bức và sát hại nữ sinh viên dã man, hung thủ từng bị tố cáo vì hành vi quấy rối nhưng nhà trường làm ngơ 1

Nhận được tin dữ, người thân của nạn nhân gần như gục ngã ngay tại chỗ khi nhìn thấy thi thể con gái mình với khuôn mặt biến dạng không thể nhận ra nổi. Điều họ càng không ngờ là sau khi vụ việc xảy ra, ban giám hiệu nhà trường hoàn toàn không có một động thái tích cực nào mà phủi bỏ hoàn toàn trách nhiệm.

Tên Shad Eed là người Mỹ gốc Phi, từng là giáo viên dạy tiếng Anh cho trẻ em tại trường Ninh Ba EF vào năm 2014. Đến năm 2016, hắn được mời về dạy tại trường Cao đẳng Truyền thông Quốc tế thuộc Học viện Công nghệ Ninh Ba. Có thông tin nói rằng gã thầy giáo này đã có vợ tuy nhiên cuộc sống hôn nhân không được hạnh phúc.

Giáo viên nước ngoài cưỡng bức và sát hại nữ sinh viên dã man, hung thủ từng bị tố cáo vì hành vi quấy rối nhưng nhà trường làm ngơ 2

Trong quá trình giảng dạy tại trường, rất nhiều lần tên Shad đã bị các sinh viên tố cáo về hành vi không đứng đắn của hắn khi đang trên lớp học. Không chỉ hay đùa cợt với sinh viên về vấn đề nhạy cảm, hắn thường ép các nữ sinh viên phải chụp hình chung hoặc đến nhà hắn học nấu ăn. Nếu từ chối hoặc có thái độ không vừa ý, hắn liền dùng điểm số để đe dọa các cô gái.

Tuy bị sinh viên nhiều lần vạch trần bộ mặt đê tiện nhưng tên Shad vẫn tiếp tục ung dung đi dạy mà không gặp bất cứ vấn đề gì. Điều này làm dấy lên câu hỏi rằng, liệu có phải chính sự nhắm mắt làm ngơ của nhà trường đã dẫn đến thảm kịch này hay không?

Giáo viên nước ngoài cưỡng bức và sát hại nữ sinh viên dã man, hung thủ từng bị tố cáo vì hành vi quấy rối nhưng nhà trường làm ngơ 3

Gia đình nạn nhân cho biết, họ cảm thấy vô cùng bức xúc vì cách hành xử của nhà trường. Sau vụ án mạng, phía nhà trường đã cố tình bưng bít mọi thông tin, cấm sinh viên lan truyền tin tức, ngăn không cho phụ huynh đến ký túc xá lấy đồ của nạn nhân. Họ còn nói rằng sự việc xảy ra ngoài khuôn viên trường nên họ không có trách nhiệm gì, họ sẵn sàng hoàn lại tiền học phí và khuyên gia đình nên tìm sự hỗ trợ về pháp lý.

Vì quá phẫn nộ, gia đình nạn nhân đã in tờ rơi với hình ảnh của nạn nhân và đến ngay cổng trường để tìm lại sự công bằng. Lúc này các video và hình ảnh liên quan về vụ án bắt đầu được sinh viên lan truyền ra ngoài và gây ra sự phẫn nộ lớn trong dư luận. Nhà trường còn đe dọa đuổi học những ai phát tán thông tin về vụ án mạng này.

Theo tin tức mới nhất, hiện tại gia đình nạn nhân đã bình tĩnh trở lại. Nhà trường tuyên bố sẽ chịu trách nhiệm đến cùng và gia đình cũng tin tưởng vào sự công bằng của pháp luật.

Vụ việc vẫn đang trong quá trình điều tra làm rõ.

(Nguồn: QQ)

Theo Song Kỳ/Pháp luật & Bạn đọc
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều