#Cô giáo chửi học sinh vì không nộp phạt

Sốc: Cô giáo dạy ngoại ngữ chửi học viên tục tĩu vì không nộp 100k

Cô giáo này lớn tiếng: 'Ở ngoài kia có một hai mười trung tâm thì không có ai dạy cậu từ một con lợn thành một con người được đâu'.

05/05/2018 23:53

Mới đây, một bạn có tài khoản Facebook cá nhân là G.V đăng bài lên một trang page nhiều thành viên để bày tỏ nỗi bức xúc về giáo viên của một trung tâm tiếng Anh mắng học viên té tát, không khác gì 'các chị hàng cá mắm chửi nhau ngoài chợ'.

Hình ảnh giáo viên trung tâm tiếng Anh to tiếng với học viên. 

Hình ảnh giáo viên trung tâm tiếng Anh to tiếng với học viên.

Theo chia sẻ của bạn này, cô giáo kia là một người tham tiền. Học viên học tại trung tâm này đã phải đóng cả khoá học gần chục triệu nhưng cô giáo kia luôn nghĩ ra nhiều chiêu trò để phạt tiền và thu phí phụ của học viên.

Trong đoạn clip được G.V đăng tải, cậu bạn của V cũng theo học tại trung tâm này. Nhưng hôm nay bạn V quên mang vở cho cô giáo kiểm tra bài cũ (bạn V đã làm bài tập đầy đủ) nhưng cô kia vẫn ép phạt bạn V 100 nghìn đồng. Cậu bạn kia không đóng thì cô giáo đe doạ: 'Một là anh đóng phạt hai là lớp dừng lại, đây không phải là lần đầu tiên anh mắc lỗi'.

Cậu bạn V bức xúc to tiếng thì cô giáo này chửi rủa và khẳng định: 'Ở ngoài kia có một hai mười trung tâm thì không có ai dạy cậu từ một con lợn thành một con người được đâu. Còn như cậu thì không bao giờ khá được'. 

Cô này còn tự tin khẳng định ở Việt Nam không có ai hơn cô ở tư cách dạy học sinh. Và cô cho rằng đã là học viên của cô thì phải chịu như vậy vì đây là 'sân chơi' của giáo viên này.

Đoạn clip ngắn nhưng nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Đa số đều bức xúc trước những câu chửi học viên thậm tệ của cô giáo này. Nhiều người cho rằng, dù học trò có sai nhưng giáo viên nên nhẹ nhàng dạy bảo không nên quát nạt, xúc phạm danh dự của học trò để rồi 'phản ứng ngược' trong việc giảng dạy.

Rất nhiều bình luận dưới bài đăng của anh này. 

Rất nhiều bình luận dưới bài đăng của anh này.

Tuy nhiên cũng có nhiều người bênh vực cô giáo và cho rằng, anh học viên kia chắc cũng 'quá quắt' khiến cô giáo bức xúc mà phải nạt nộ như vậy.

Hiện clip vẫn gây xôn xao trên mạng xã hội! 

Theo HH/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều