Học Quản trị Nhà hàng - Khách sạn chuẩn Pháp ngay tại Việt Nam: Đón đầu xu thế phát triển 'hậu Covid-19'

Mặc dù tạm thời gián đoạn do ảnh hưởng của dịch Covid-19 trên toàn cầu, nhóm ngành Quản trị Nhà hàng - Khách sạn vẫn được kỳ vọng sẽ trở lại mạnh mẽ trong thời gian tới. Học tập và sở hữu bằng cấp từ một trường đại học Pháp uy tín chính là hộ chiếu quyền lực để theo đuổi ước mơ nghề nghiệp nhà hàng - khách sạn đẳng cấp quốc tế.

20/09/2021 14:48

Trong bối cảnh dịch bệnh vẫn còn phức tạp, lựa chọn 'du học tại chỗ' với các chương trình hợp tác quốc tế sẽ là giải pháp phù hợp cho những thí sinh yêu thích nhóm ngành này. Nổi bật ở khu vực TP.HCM có thể kể đến chương trình Cử nhân Quản trị khách sạn và Cử nhân Quản trị nhà hàng & dịch vụ ăn uống do Trường Đại học CY Cergy Paris (Pháp) và Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) hợp tác đào tạo.

Thụ hưởng giá trị từ trường thuộc Top 20 đại học công lập hàng đầu của Pháp ngay TP.HCM

Sở hữu nền văn hóa lâu đời với nghệ thuật ẩm thực tinh tế, sang trọng và đẳng cấp, nước Pháp luôn là lựa chọn hàng đầu của đông đảo sinh viên quốc tế khi học nhóm ngành Quản trị Nhà hàng - Khách sạn. Trong đó, ĐH CY Cergy Paris với vị trí thuộc Top 20 đại học công lập hàng đầu tại Pháp và thế mạnh nổi bật ở nhóm ngành này chính là một trong những điểm đến hàng đầu của sinh viên. Hiện ĐH CY Cergy Paris có quy mô đào tạo hơn 25.000 sinh viên, học viên từ khắp thế giới.

ĐH CY Cergy Paris - Top 20 đại học công lập hàng đầu của Pháp

ĐH CY Cergy Paris - Top 20 đại học công lập hàng đầu của Pháp

Đối tác đào tạo của ĐH CY Cergy Paris tại Việt Nam, HUTECH được biết đến với các mô hình hợp tác quốc tế hiệu quả - cùng với ĐH CY Cergy Paris còn có các trường đại học Hoa Kỳ, Hà Lan, Đan Mạch, Nhật Bản,... Riêng với hệ Cử nhân hợp tác với ĐH CY Cergy Paris, HUTECH đầu tư xây dựng hệ thống thực hành quy mô gồm hệ thống nhà hàng - bếp - quầy bar theo tiêu chuẩn của ĐH CY Cergy Paris; thời lượng thực hành, thực tế đến 70% giúp sinh viên thành thạo các kỹ năng chuyên môn tương tự như khi học tập ở nước ngoài.

Sinh viên hệ Cử nhân Cergy Paris - HUTECH học tập cùng đầu bếp Alain Nguyễn tại trường

Sinh viên hệ Cử nhân Cergy Paris - HUTECH học tập cùng đầu bếp Alain Nguyễn tại trường

Bên cạnh việc học tập và thực hành cùng giảng viên Pháp giàu kinh nghiệm trong môi trường hiện đại, sinh viên hệ Cử nhân Cergy Paris - HUTECH thường xuyên được tham quan học tập tại những khách sạn 5 sao ở TP.HCM như Majestic, Intercontinental, Rex Sài Gòn,... để học hỏi cách vận hành, tìm hiểu nhu cầu tuyển dụng và thực tế nghề nghiệp. Ngoài ra, sinh viên cũng được hỗ trợ, tư vấn kịp thời nếu có nguyện vọng 'xuất ngoại' học tập và làm việc.

Hoàn thiện tiếng Anh và kỹ năng hội nhập từ các Học kỳ quốc tế

Với lợi thế mạng lưới hợp tác quốc tế chặt chẽ tại HUTECH, xuyên suốt quá trình học tập, sinh viên hệ Cử nhân Cergy Paris - HUTECH có cơ hội tham gia các hoạt động giao lưu quốc tế, các hoạt động ngoại khóa nhằm phát triển tiếng Anh và các kỹ năng mềm.

Sinh viên học tập cùng bạn bè Pháp trong các Học kỳ quốc tế - International Missions

Sinh viên học tập cùng bạn bè Pháp trong các Học kỳ quốc tế - International Missions

Cụ thể, sinh viên có dịp trau dồi chuyên môn thông qua các những International Missions - học tập và làm việc cùng sinh viên Pháp từ ĐH CY Cergy Paris. Các nhóm sinh viên Pháp - Việt cùng nhau xây dựng và vận hành một dự án nhà hàng 'trọn gói' ngay tại trường, từ khâu lên ý tưởng đến chuẩn bị thực đơn, quảng bá, chế biến món ăn, phục vụ,... Đây là dịp dể sinh viên vừa củng cố kiến thức chuyên môn, vừa học hỏi tác phong làm việc của bạn bè quốc tế trong môi trường nghề nghiệp nhà hàng - khách sạn và phát triển kỹ năng ngoại ngữ.

Đào tạo tiếng Pháp chuyên ngành và văn hóa Pháp, mở rộng cơ hội làm việc trong môi trường quốc tế cho sinh viên

Đào tạo tiếng Pháp chuyên ngành và văn hóa Pháp, mở rộng cơ hội làm việc trong môi trường quốc tế cho sinh viên

Hệ Cử nhân Cergy Paris - HUTECH có thời gian đào tạo đào tạo 3.5 năm (07 học kỳ), học phí học kỳ 1-5 là 35 triệu đồng/học kỳ, học kỳ 6-7 gồm 3 đợt có học phí 40 triệu đồng/đợt. Đặc biệt, trường hỗ trợ đào tạo tiếng Anh tăng cường miễn phí, giúp sinh viên đáp ứng yêu cầu học tập chuyên ngành hoàn toàn bằng tiếng Anh. Sinh viên còn được trang bị tiếng Pháp chuyên ngành và kiến thức văn hóa Pháp, mở rộng cơ hội bước vào thị trường lao động toàn cầu hóa.  

Năm 2021, hệ đào tạo Cử nhân Quản trị khách sạn, Quản trị nhà hàng & dịch vụ ăn uống ĐH CY Cergy Paris - HUTECH xét tuyển các tổ hợp A00 (Toán, Lý, Hóa); A01 (Toán, Lý, Anh); C00 (Văn, Sử, Địa); D01 (Toán, Văn, Anh) với 04 phương thức:

- Xét tuyển điểm thi tốt nghiệp THPT;

- Xét điểm thi ĐGNL của ĐHQG TP.HCM từ 650 điểm trở lên;

- Xét tuyển học bạ 3 học kỳ (với điểm trung bình HK1 lớp 12 và HK1, HK2 lớp 11 đạt từ 18 điểm trở lên);

- Xét tuyển học bạ lớp 12 theo tổ hợp 3 môn (với điểm trung bình cả năm lớp 12 của 3 môn trong tổ hợp xét tuyển đạt từ 18 điểm trở lên).

Các phương thức xét tuyển học bạ nhận hồ sơ đến ngày 30/9.

Thông tin chi tiết liên hệ:

Khoa Quản trị Du lịch - Nhà hàng - Khách sạn, Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH)

475A Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

ĐT: (028) 3512 1508 - Website: https://www.hutech.edu.vn/cyu

 

 

Theo Min Max/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều