Clip gây bức xúc: Học sinh tiểu học viết chữ xấu bị giáo viên dùng dao mỹ thuật chém vào cổ tay

Được biết giáo viên liên quan tới vụ việc đã bị đình chỉ công tác, phòng giáo dục và cảnh sát cũng đang tiến hành điều tra, thu thập chứng cứ.

15/09/2021 15:09

Ngày 9/9 vừa qua, một giáo viên đến từ Long Tuyền, tỉnh Chiết Giang (Trung Quốc) đã bị kỷ luật sau khi có hình phạt quá khắt khe dành cho học sinh tiểu học.

Theo tìm hiểu, một học sinh tiểu học viết chữ xấu đã bị giáo viên dùng dao mỹ thuật chém vào cổ tay phải dẫn đến vết thương sâu khiến em học sinh này khóc thét trong đau đớn.

Một nguồn tin tiết lộ, giáo viên thật ra chỉ muốn cầm dao mỹ thuật hù dọa học sinh, nhưng không ngờ trong lúc bất cẩn đã gây ra thương tích cho em.

Bộ Giáo dục Long Tuyền cho biết sau khi sự việc xảy ra, giáo viên trên đã ngay lập tức đưa học sinh đến bệnh viện để điều trị và thông báo cho phụ huynh. Hiện giáo viên đã bị đình chỉ công tác, phòng giáo dục và cảnh sát cũng đang tiến hành điều tra, thu thập chứng cứ.

Clip gây bức xúc: Học sinh tiểu học viết chữ xấu bị giáo viên dùng dao mỹ thuật chém vào cổ tay 0

Vết thương nghiêm trọng của em học sinh

Vết thương nghiêm trọng của em học sinh

Thông tin sau khi đăng tải trên mạng xã hội đã khiến không ít dân mạng cảm thấy bức xúc. Hầu hết ý kiến đều cho rằng, giáo viên vô trách nhiệm trong việc dạy dỗ và răn đe học sinh, gây ra sự việc nghiêm trọng ảnh hưởng đến tính mạng cũng như tâm lý của trẻ nhỏ.

'Người nhẫn tâm gây ra hành vi ác ý không xứng đáng làm giáo viên'.

'Tội nghiệp em học sinh, vết thương này sẽ ám ảnh và theo em cả đời'.

'Có thể xem đây là một vụ án hình sự, cần có hình phạt xử lý giáo viên thật nghiêm khắc'...

Theo Tú Uyên/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều