Clip: Học trò tổ chức sinh nhật nhưng... nhầm ngày, phản ứng của thầy giáo khiến tất cả cười lăn

Bất ngờ tổ chức sinh nhật cho thầy giáo nhưng chẳng may... nhầm ngày, nhóm học sinh rộn ràng còn 'khổ chủ' thì có biểu cảm khiến dân tình cười mệt.

15/12/2020 10:14

Có lẽ trong sự nghiệp giáo dục, được học trò yêu thương là điều tự hào với mỗi thầy cô giáo. Hình ảnh người thầy theo thời gian đã có nhiều sự thay đổi, đặc biệt là sự thân thiện là gần gũi đã khiến cho mối quan hệ thầy trò trở nên thân thiết hơn.

Cùng với sự phát triển của thông tin thì việc ‘nắm' các bí mật của thầy cô giờ không còn là chuyện hy hữu. Đơn cử như việc ‘hóng' sinh nhật của giáo viên và cùng nhau mang đến bất ngờ cho thầy giáo mà nhóm học sinh trong clip dưới đây thực hiện.

Phản ứng của thầy 'thấy thương làm sao'

Chuẩn bị rất công phu, từ bánh kem cho đến trang trí, tất cả đều cho thấy tấm lòng của cả lớp dành cho thầy giáo nhưng cho đến phút cuối thì mém chút nữa… bể show. Chuyện là, tổ chức sinh nhật cho thầy nhưng lại… lệch ngày khiến khổ chủ không biết nên vui hay buồn. Đến nỗi phải cảm thán trước cả lớp: ‘Khoan khoan cho nói cái!'.

Mặc dù hơi 'lệch hệ thống' song với tấm lòng của học trò dành cho mình, có lẽ đây chính là niềm hạnh phúc và kỉ niệm khó quên với người thầy đặc biệt.

Theo T.H/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều