Hội bạn thân nhà người ta: Toàn trai xinh gái đẹp, gu chụp ảnh 'mặn mà' thế này!

Có một hội bạn thân như này để rủ nhau diện trang phục dân tộc chụp hình kỷ niệm thì còn gì bằng nhỉ!

21/01/2020 17:30

Thời học sinh, chắc hẳn ai ai cũng có một hội bạn thân, kề vai sát cánh từ lớp học cho đến ngoài cánh cổng trường. Có bạn thân thật là hạnh phúc biết bao, có thể cùng bày đủ trò vui vẻ và luôn có đồng đội trong mọi phi vụ ăn chơi. 

Mới đây, mạng xã hội bất ngờ xuất hiện hình ảnh một hội bạn thân toàn trai xinh gái đẹp đã khiến dân tình vô cùng trầm trồ. Có một 'team' như này để rủ nhau diện trang phục dân tộc chụp hình kỷ niệm thì còn gì bằng nhỉ!

Khoảnh khắc này đang nhận được sự quan tâm từ đông đảo cư dân mạng. Ai cũng xuýt xoa, trầm trồ trước những cô cậu bạn thân có vẻ ngoài nổi bật và độ 'mặn mà' này.

Hội bạn thân nhà người ta: Toàn trai xinh gái đẹp, gu chụp ảnh 'mặn mà' thế này! 0 

Theo tìm hiểu, đây là hội bạn thân của cô bạn Phạm Trần Trà My hiện đang học lớp 11 trường THPT Nguyễn Du, thành phố Hải Dương. Trà My chia sẻ nhóm bạn của mình có 14 người, 7 bạn nữ đều học lớp 11 còn các bạn nam học lớp 10.

Theo Trà My, vì học chung lớp nên các bạn nữ đã chơi thân với nhau từ khi bước vào cấp 3, còn 7 bạn trai kia 'nhập hội' mới đây. Nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 vừa qua, đồng thời là ngày kỷ niệm thành lập 40 năm của trường, hội bạn thân của Trà My luyện tập và diễn văn nghệ với các bạn nam, 'hợp cạ' và thân nhau đến bây giờ.

 

Theo Nắng/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều