Khi con trai trong lớp tung chiêu nịnh con gái: Vừa sến sẩm, lại vừa khó quên

Không chỉ dành tặng con gái trong lớp những món quà đặc biệt vào ngày 20/10 hoặc 8/3, con trai cũng biết 'nịnh khéo' bằng những dòng... tỏ tình độc nhất vô nhị đó nha.

11/03/2021 19:12

Trong lớp, con trai với con gái cứ như là nước với lửa. Thế nhưng, dẫu 'trái dấu' thế nào thì cánh mày râu vẫn luôn cố gắng tạo nên những món quá bất ngờ cho phái yếu lớp mình. Bởi vậy, chuyện nam sinh lớp nhà người ta không ngần ngại chi mạnh tay để sắm sửa những món quà, hay bỏ công sức để nghĩ ra một chương trình thật thú vị, hài hước, ý nghĩa cho con gái đã không còn là chuyện quá lạ lẫm.

Mà cũng nhờ những dịp như thế này, con gái mới biết, hóa ra con trai lớp mình cũng ga lăng và chu đáo lắm. Không những có tài tổ chức cuộc vui, con trai còn có chiêu... nịnh nọt gây mềm lòng cực kì. Cứ đọc thử những dòng nhắn mà con trai để lại cho các 'nàng thơ' lớp mình mà xem, vừa thấy cái khô khan, vừa thấy cái sến sẩm vụng về.

Khi con trai trong lớp tung chiêu nịnh con gái: Vừa sến sẩm, lại vừa khó quên 0

Dán hẳn thông báo theo style 'tìm trẻ lạc'

Dán hẳn thông báo theo style 'tìm trẻ lạc'

Sến quá là sến rồi nha...

Sến quá là sến rồi nha...

Nào là dán lời chúc vào ngăn bàn một cách kín đáo nhưng cũng vô cùng dễ thương. Nào là in hẳn băng rôn, làm náo nhiệt sân trường một phen chỉ để các bạn nữ phải công nhận độ ga lăng của các chàng trai. Vô vàn những màn tung chiêu nịnh con gái của cánh 'mày râu' đã khiến dân tình phải phì cười rồi thốt lên 'dễ thương để đâu cho hết'.

Khi con trai trong lớp tung chiêu nịnh con gái: Vừa sến sẩm, lại vừa khó quên 3

Khi con trai trong lớp tung chiêu nịnh con gái: Vừa sến sẩm, lại vừa khó quên 4

Lớp học chịu chơi khi... treo hẳn thông điệp lên mặt tiền tòa nhà

Lớp học chịu chơi khi... treo hẳn thông điệp lên mặt tiền tòa nhà

'Đúng là phải nhờ những dịp đặc biệt thì con trai trong lớp mới trổ tài dẻo mỏ. Không chê vào đâu được' - Tài khoản A.L bình luận.

'Vừa bánh vừa quà, vừa hoa vừa tiệc, nay còn có cả 'tỏ tình' kiểu này nữa thì đúng là 'ân oán' suốt những tháng ngày đi học cũng tan biến ấy chứ'. - Bạn B.N hài hước nói.

Ảnh: Tổng hợp

Theo Minh Minh/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều