Không ai sáng tạo bằng học sinh nhà mình: Chỉ bóp méo ảnh chụp nhóm, kéo dài chân tới 2 mét mà cũng thành trend

Dân tình đang nô nức biến những bức ảnh chụp ảnh nhóm thành 'không còn khoảng cách nhan sắc' bằng cách chỉnh ảnh kéo dài chân dài tới 2 mét đây này.

17/11/2020 19:15

Bóp eo, mặt đến méo cả đồ vật xung quanh hay kéo dài chân quá mức là những tuyệt chiêu thường thấy trong các bức ảnh selfie của hội sống ảo. Dân tình thường 'bóc phốt' những chi tiết này mỗi khi nhận ra có gì đó sai sai trên ảnh. Dường như việc chỉnh sửa quá lố ảnh ọt đăng lên mạng là điều không mấy được hưởng ứng bởi nó dễ tạo ra cái nhìn sai lệch về chủ nhân bức hình.

Tuy nhiên, hội 'nhất quỷ nhì ma' lại đang vô cùng thích thú, cũng như phô bày sự sáng tạo với trend 'chỉnh ảnh siêu lố' này. Bằng chứng là mới đây, học sinh nhà mình đang nô nức tạo ra những bức hình được kéo dài chân tới... 2 mét, thu gọn chiều cao chỉ còn 2 mét bẻ đôi, hay bóp eo chỉ đúng vừa số đo của kiến. Với tiêu chí 'thứ gì bạn không có thì tạo ra nó bằng phần mềm chỉnh ảnh', những bức hình này đang tạo ra tiếng cười lẫn sự thích thú cho dân tình.

Khi cả đám cùng lùn... (Ảnh: Đạt Thanh)

Khi cả đám cùng lùn... (Ảnh: Đạt Thanh)

Cùng cao... (Ảnh: Lương Nguyên)

Cùng cao... (Ảnh: Lương Nguyên)

Hãy coi những tác phẩm 'chân dài, chân ngắn, eo thon không chút nào giả trân' này mà xem, bạn sẽ nhận thấy rằng khi ảnh nằm trong tay bạn thì quyền xử lý nó sẽ thuộc về bạn. Muốn chân dài có chân dài, muốn eo thon có eo thon, không việc gì phải xoắn. Với sự điều chỉnh quá tay, những bức hình tập thể lớp bỗng dưng trở nên hài hước và đáng nhớ hơn nhiều.

Thay vì mỗi người một vẻ, giờ đây, ai cũng chân dài giống nhau, thế là hết tị nạnh nha. Còn nếu bạn không cao như đám bạn đứng bên, hãy chủ động kéo ảnh ngắn lại để ai cũng 'nấm lùn' như mình, vậy là xong.

Ảnh: Phong LK

Ảnh: Phong LK

Thì sẽ không có ai phải ghen tị với chiều cao của ai cả... (Ảnh: Quỳnh Hương)

Thì sẽ không có ai phải ghen tị với chiều cao của ai cả... (Ảnh: Quỳnh Hương)

Tất cả mọi người đều có eo thon nha (Ảnh: Yến Hải)

Tất cả mọi người đều có eo thon nha (Ảnh: Yến Hải)

Ảnh: Huyền Linh

Ảnh: Huyền Linh

Dân tình thì không khỏi bật cười khi trend 'chỉnh ảnh lố' này hóa ra lại có sức giải trí đến vậy. Nhiều người tranh thủ kêu gọi bạn bè vào để học theo trend này, tạo ra những bức ảnh đầy tiếng cười.

'Tạm biệt những cách biệt về chiều cao khi chụp ảnh nhóm. Mình mạnh dạn xử lý và co ảnh cho lùn hết nhé các cậu ơi. Bạn bè chơi với nhau thì không nên có khoảng cách như vậy.' - Tài khoản T.P hào hứng nói.

'Cần gì chỉnh sửa cho bản thân khi bạn có thể kéo mọi người đẹp lên và xấu đi giống bạn.' - Tài khoản G.H tag bạn bè, rủ rê cũng tham gia trend này.

Theo Minh Minh/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều