Lần đầu thấy cô giáo mặc áo dài, bé trai mầm non có phản ứng khiến cư dân mạng cười lăn cười bò: Diễn viên tiềm năng đây rồi!

Nhiều người cho rằng, sẽ là một thiếu sót lớn nếu sau này cậu bé không đi theo con đường nghệ thuật.

27/11/2020 08:32

Ai cũng biết làm cô giáo mầm non vất vả trăm bề. Phụ huynh la mắng, học sinh khó tính, thời gian làm việc quá nhiều… Không chỉ chăm các bé trên lớp, giáo viên mầm non cũng như nhiều người làm công việc gõ đầu trẻ khác còn phải chuẩn bị giáo án, đồ dùng học tập, mày mò làm đồ chơi cho các bé ở hoạt động góc. Các cô phải bám lớp cả ngày vì trẻ không thể thiếu cô.

Tuy nhiên, bên cạnh những mệt mỏi áp lực đó, vẫn có những giây phút đáng yêu của học sinh khiến các cô vui vẻ để thêm yêu trẻ, yêu nghề. Những đứa trẻ tuổi ăn chưa no, lo chưa tới có khi khó chịu, khó chiều nhưng cũng nhiều lúc dễ thương và biết 'nịnh hót' vô cùng.

Mới đây, một cô giáo chia sẻ clip phản ứng của một cậu bé mầm non khi lần đầu nhìn cô mặc áo dài và trang điểm khiến dân tình thích thú.

'Chuyện 20/11 của lớp mình, giờ mới đăng lên. Hôm trước đã dặn ảnh mặc đồ đẹp lên lớp dự lễ cùng cô và các bạn. Chẳng hiểu vì sao được mỗi hôm cô mặc áo dài, ma-ki-dê cho đẹp để rồi ảnh vừa đến cửa ảnh té xỉu vậy nè trời', cô giáo vui vẻ chia sẻ.

Trong clip, cậu bé đang tung tăng cùng mẹ vào lớp, khi cô giáo mặc áo dài ra đón, ngay lập tức cậu bé ngã lăn ra... giả vờ ngất làm người mẹ giật mình hốt hoảng. Nhưng sau đó, anh ta liền vừa đứng dậy vừa cười, còn giang tay múa máy làm trò. Quả là vừa nhí nhảnh vừa lém lỉnh.

Đang yên đang lành...

Đang yên đang lành...

Thấy 'người đẹp' liền té xỉu...

Thấy 'người đẹp' liền té xỉu...

Video nhận về gần 30 ngàn lượt tương tác vì độ hài hước của bé trai. 'Diễn ghê thật, không có người đỡ chắc đại ca u đầu rồi'; 'Mới nhỏ đã có dấu hiệu biết tương tác với vẻ đẹp của phụ nữ, lớn lên sát gái lắm đây'; 'Xem đi, xem lại hơn 10 lần thấy vẫn vui'... một số người bình luận.

Đúng là với người giáo viên, đôi khi chỉ cần ngắm nhìn cô cậu học trò bé nhỏ với những nụ cười tỏa nắng hay đơn giản là hành động đáng yêu nhí nhảnh nào đó... là đủ tiếp thêm động lực để yêu và gắn bó với nghề. Không ai khác, chính các con đã đem đến cho cô giáo mầm non nguồn năng lượng dồi dào nhất để mỗi ngày đi qua đều là những trải nghiệm đáng quý.

Theo Nhật Minh/Pháp luật & Bạn đọc
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều