Lạng Sơn: Do quá lười học, bé trai 10 tuổi bị cha ruột xích cổ khóa ở cột điện ven đường

Hình ảnh khi được chia sẻ lên mạng xã hội đã khiến rất nhiều người bức xúc.

15/04/2021 23:17

Trưa nay (15/4), người dân phát hiện một bé trai ngồi gục ven đường, trên cổ có đeo xích bằng sắt và dây trói vào cột điện bên đường quốc lộ 4B, đoạn khu vực tổ 1, khối 5, xã Hợp Thành, huyện Cao Lộc, tỉnh Lạng Sơn.

Bé trai bị xích cổ khóa ở ven đường

Bé trai bị xích cổ khóa ở ven đường

Được biết, bé trai hiện 10 tuổi, bị chính cha ruột của mình xích lại. Sau ít phút, người cha cũng đã mở khóa cho con về nhà, tuy nhiên hình ảnh trên khi được chia sẻ lên mạng xã hội khiến rất nhiều người bức xúc.

Tối nay, trao đổi với báo chí, ông Ngô Tiến Dũng, Trưởng Công an huyện Cao Lộc, tỉnh Lạng Sơn cho biết lực lượng chức năng đã vào cuộc điều tra, làm rõ ông Vũ Đức M. (46 tuổi, trú tại tổ 1, khối 5, xã Hợp Thành) chính là người có hành vi xích cổ con vào cột điện ở ven đường nói trên.

Nguyên nhân ban đầu xác định do ông M. quá bức xúc vì chuyện học hành của con nên đã xích cậu bé vào cột điện để răn đe.

'Người cha cũng thừa nhận làm như vậy để dọa con vì con quá lười học', ông Dũng thông tin.

Tuy nhiên, theo vị lãnh đạo công an này thì việc dạy dỗ con của người cha trên là không phù hợp, công an huyện sẽ tiếp tục chỉ đạo để có phương án xử lý đúng theo quy định của pháp luật.

Theo Luxia (Tổng hợp)/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều