Loạt biểu cảm 'thần sầu' của em bé khi biết mẹ hôm nay đi họp phụ huynh khiến dân mạng cười lăn lộn

Hình ảnh em bé mặt phờ phệch khi đang làm tóc vì lo sợ buổi họp phụ huynh hôm nay sẽ có điều chẳng lành khiến dân mạng cười lăn.

18/01/2021 12:58

Mới đây, dân mạng thi nhau chia sẻ hình ảnh bé gái vừa làm tóc, vừa mang vẻ mặt lo lắng vì hôm nay là ngày mẹ của bé sẽ đi họp phụ huynh và với tâm thế này chắc chắn bé đang lo ngại mình sẽ bị ăn mắng từ mẹ. Mặc dù chưa rõ sự tình câu chuyện có đúng như những gì dân mạng chia sẻ hay không, nhưng biểu cảm của cô bé được dân mạng vô cùng quan tâm và nhanh chóng gửi lời động viên.

Vẻ mặt buồn rầu của bé gái trong tiệm tóc gây sốt

Vẻ mặt buồn rầu của bé gái trong tiệm tóc gây sốt

Cụ thể, bé gái không hề quan tâm đến thợ đang làm tóc cho mình mà mang vẻ u sầu, não nề với đôi mắt trùng xuống đầy suy tư. Hình ảnh này của em bé khiến dân mạng không thể nhịn được cười, đa số cho rằng, em bé chắc đang lo lắng lắm mới buồn rầu như vậy.

Thậm chí không hề quan tâm đến mái tóc đã được làm.

Thậm chí không hề quan tâm đến mái tóc đã được làm.

Dự đoán những biểu cảm của bé gái có thể trở thành trend meme mới

Dự đoán những biểu cảm của bé gái có thể trở thành trend meme mới

Quả thực mình cũng đã từng như thế này, lo lắng và hồi hộp, phải chuẩn bị sẵn tư thế là ăn chửi rồi. Để bù lắp lỗi lầm hôm đó mình đã phải lao vào làm việc nhà', bạn có nick H.T.L bình luận.

Haha… Không thể nhịn nổi cười khi nhìn những bức ảnh này, quả thực nó giống em mình y chang. Cứ mỗi lần làm việc gì sai là nó chuẩn bị tinh thần sẵn cho trận đòn roi', bạn có nick K.N.Uy bình luận.

'Không biết có phải em lo lắng vì mẹ đi họp phụ huynh hay không, hoặc là không thích đi làm tóc mà bị ép, nhưng chắc chắn đây là biểu cảm điển hình cho những cảm xúc buồn bã mà có thể trở thành meme mới chưa biết chừng' - một dân mạng dự đoán.

Theo HV/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều