Lớp trưởng đi làm thêm 4 tháng để mua giày cho các bạn nữ trong lớp

Không chỉ có “con nhà người ta”, “người yêu nhà người ta” mà gần đây mạng xã hội còn xuất hiện “lớp trưởng nhà người ta” khiến dân tình xôn xao.

10/09/2020 18:37

Video: Lớp trưởng đi làm thêm 4 tháng để mua giày cho các bạn nữ trong lớp

Trong những ngày vừa qua, mạng xã hội Trung Quốc đang xôn xao về việc một nam sinh đã đi làm thêm để mua giày cho các bạn nữ trong lớp. 

Theo đó, vào ngày 3/9, một nam thanh niên tại học viện Thương mại Quảng Châu, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc đã dùng toàn bộ số tiền kiếm được trong 4 tháng đi làm thêm để mua giày cho các bạn nữ trong lớp. Đồng thời, nam sinh còn dẫn theo các bạn nam tổ chức một buổi lễ nhỏ, ca hát và tặng quà, hoặc tạo điều kiện cho các bạn nam tỏ tình ngay trong kí túc xá. 

Lớp trưởng đi làm thêm 4 tháng để mua giày cho các bạn nữ trong lớp 0

Được biết, nam sinh này họ Ngô, là lớp trưởng và đang là sinh viên năm cuối. Chia sẻ về hành động này của mình, nam sinh họ Ngô nói: “Chúng em sắp tốt nghiệp đại học, em đã đi làm thêm trong 4 tháng cộng với một số tiền tiết kiệm của bản thân để mua giày cho các bạn. 

Em muốn làm một số hành động có ý nghĩa và hy vọng rằng mối quan hệ giữa các bạn nam và bạn nữ trong lớp vẫn sẽ bền chặt sau nhiều năm nữa. Em cũng muốn mọi người có nhiều kỷ niệm để nhớ hơn trong những năm tháng đại học. Không cần gì nhiều, chỉ mong các bạn ấy đừng quên tụi con trai chúng em là được”.

Lớp trưởng đi làm thêm 4 tháng để mua giày cho các bạn nữ trong lớp 1

Sự việc nhanh chóng được lan rộng trên mạng xã hội và thu hút hàng nghìn lượt bình luận. Một số người bình luận:

“Con gái lớp này ngưỡng mộ quá đi. Hết con nhà người ta, người yêu nhà người ta giờ còn xuất hiện lớp trưởng nhà người ta nữa”,

“Lớp trưởng nhà người ta thật tuyệt vời. Ước gì lớp trưởng mình tâm lý tí tẹo bằng 1/10 bạn ấy cũng được rồi”,

“Sao mình cứ cảm thấy bạn lớp trưởng này muốn tặng quà, tỏ tình với một bạn nữ trong lớp nhưng ngại nên mới vạch ra kế hoạch này ấy”.

Theo Phương An/Saostar.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều