Lớp trưởng nghẹn ngào trong buổi học cuối cùng: 'Xin lỗi vì chưa làm tròn chức lớp trưởng'

Mới đây trên MXH xuất hiện một clip ghi lại hình ảnh buổi học cuối cùng vô cùng xúc động. Đó là những cái ôm, những giọt nước mắt nghẹn ngào sau khi cả lớp nghe tâm sự của lớp trưởng.

01/08/2020 15:24

Clip: Lớp trưởng nghẹn ngào trong buổi học cuối cùng 'xin lỗi vì chưa làm tròn chức lớp trưởng'

Đó chính là tâm sự của bạn Võ Nguyễn Đoan Trang, học sinh lớp 12A5, trường THPT Huỳnh Văn Sâm, Cái Bè, Tiền Giang. Trong clip ghi lại hình ảnh Trang vừa nói vừa khóc: “Trong lớp, tôi thường la mấy ông vậy thôi chứ tôi không có ý gì hết trơn á. Với lại, tôi xin lỗi là tôi chưa làm tròn chức lớp trưởng với mấy ông. Nhiều khi tôi giỡn, mấy ông nói tôi không quản lý lớp được”.

Sau khi cố kìm nén cảm xúc để nói hết nỗi lòng, Trang bật khóc và dường như không khí cả lớp cũng trầm lắng theo. Một nữ sinh đã tiến tới ôm lấy bạn lớp trưởng của mình để an ủi. Nhiều bạn khác trong lớp cũng không cầm được nước mắt.

Chia sẻ về cảm xúc của mình lúc đó, bạn Lê Văn Nhiều - một bạn nam của lớp cho biết: “Buổi học cuối cùng đó lúc mới đầu thì rất vui, mọi người vẫn còn nô đùa với nhau. Nhưng sau khi các bạn tâm sự, đặc biệt là lớp trưởng thì không khí trầm hẳn xuống. Tất cả đều im lặng, các bạn nữ thì ôm nhau khóc, còn các bạn nam thì quay mặt đi hoặc cúi xuống buồn thiu. Cũng có bạn không cầm được nước mắt”.

Buổi học cuối cùng của lớp 12A5, trường THPT Huỳnh Văn Sâm, Cái Bè, Tiền Giang

Buổi học cuối cùng của lớp 12A5, trường THPT Huỳnh Văn Sâm, Cái Bè, Tiền Giang

Có quá nhiều kỷ niệm mà lớp 12A5, trường THPT Huỳnh Văn Sâm, Tiền Giang đã trải qua. Vì thế, khi được hỏi kỷ niệm nào nhớ nhất cả Đoan Trang và Lê Nhiều đều “không biết nên nói đến kỷ niệm nào vì tất cả đều đáng nhớ”

Lớp 12A5 đã cùng nhau tạo nên quá nhiều kỷ niệm đáng nhớ. Trong ảnh là một lần cả các bạn nam và nữ cùng biểu diễn văn nghệ tại trường

Lớp 12A5 đã cùng nhau tạo nên quá nhiều kỷ niệm đáng nhớ. Trong ảnh là một lần cả các bạn nam và nữ cùng biểu diễn văn nghệ tại trường

Lóp 12A5 cũng thường xuyên tổ chức các buổi đi chơi

Lóp 12A5 cũng thường xuyên tổ chức các buổi đi chơi

Lớp trưởng nghẹn ngào trong buổi học cuối cùng: 'Xin lỗi vì chưa làm tròn chức lớp trưởng' 3

Và những lần cùng nhau tạo dáng "bá đạo"

Và những lần cùng nhau tạo dáng "bá đạo"

Với những chia sẻ cuối cùng này, Trang muốn: “Nói ra hết những tâm sự trong lòng bởi vì năm cuối cùng được học với nhau rồi. Bên cạnh những niềm vui thì cũng có những giận hờn, hiểu lầm nên mình muốn nói ra để các bạn hiểu. Đồng thời mình cũng muốn xin lỗi các bạn vì chưa làm tròn bổn phận của một người lớp trưởng”.

Mặc dù làm lớp trưởng áp lực là thế nhưng khi được hỏi nếu được chọn lại, có tiếp tục làm lớp trưởng không, Đoan Trang đã không ngần ngại trả lời “có”. “Nếu được chọn lại mình vẫn sẽ tiếp tục làm lớp trưởng. Và chắc chắn mình sẽ cố gắng để làm tròn trọng trách này. Bởi vì tập thể 12A5 là một gia đình. Các bạn đều là những người bạn tốt nhất trong những năm tháng thanh xuân của mình ở trường THPT Huỳnh Văn Sâm”.

Những giọt nước mắt, những tâm sự nghẹn ngào của các bạn học sinh lớp 12A5, trường THPT Huỳnh Văn Sâm, Tiền Giang cũng là lời chào kết tuyệt đẹp nhất cho bức tranh thời cấp 3 tươi đẹp. Đó sẽ là hành trang để chúng ta tiếp tục vững bước trên con đường phía trước.

Theo N.L/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều