#Đường lên đỉnh Olympia

Lý do MC Diệp Chi giữ im lặng trước tin Khánh Vy thay thế mình dẫn 'Đường Lên Đỉnh Olympia'

Trong khi dân tình sôi sùng sục trước thông tin Diệp Chi dừng dẫn Đường lên đỉnh Olympia thì nữ MC vẫn giữ im lặng.

25/09/2021 11:54

Thông tin 'hotgirl 7 thứ tiếng' Khánh Vy sẽ trở thành MC chính thức của Đường lên đỉnh Olympia năm thứ 22 vẫn đang là tâm điểm chú ý của dân mạng. Trước khi có thông tin Khánh Vy đảm nhận vai trò này thì người đang 'cầm trịch' chương trình cùng với BTV Ngọc Huy chính là nữ MC kỳ cựu Diệp Chi.

MC Diệp Chi là một trong những MC có tiếng và gây ảnh hưởng lớn với nhiều chương trình thành công như: Rung chuông vàng, Điều ước thứ 7, Đường lên đỉnh Olympia,... Diệp Chi trở thành MC chính thức của Đường Lên Đỉnh Olympia từ năm 2017. Trước đó, cô đã quen mặt trong chương trình này với vị trí dẫn câu hỏi thực tế và các điểm cầu chung kết năm.

Khánh Vy thay thế Diệp Chi đồng hành cùng Ngọc Huy trong Đường lên đỉnh Olympia năm thứ 22

Khánh Vy thay thế Diệp Chi đồng hành cùng Ngọc Huy trong Đường lên đỉnh Olympia năm thứ 22

Chính vì thế việc Diệp Chi dừng dẫn Olympia và Khánh Vy thay thế đã nhận được sự quan tâm lớn của cư dân mạng. Nhiều người đã bày tỏ sự tiếc nuối vì họ đã quá quen với MC Diệp Chi. Người hâm mộ nữ MC đã để lại nhiều bình luận trong các bài đăng của MC Diệp Chi dù không liên quan gì.

Trước những diễn biến này, Diệp Chi vẫn giữ im lặng, không có bất cứ chia sẻ hay phản hồi nào trên trang cá nhân. Trên Facebook cô vẫn đăng bài PR và tập trung trả lời bình luận của bạn bè, người thân. Nữ MC vẫn thả tim cho các bình luận bày tỏ sự yêu mến với lối dẫn của cô.

Nhưng đáng chú ý, dưới một bình luận rất tha thiết của một tài khoản mạng, nữ MC đã trả lời bình luận. Cô viết: 'Chị đang bận quá nên chưa kịp chia sẻ thôi em à. Chị cảm ơn comment của em nha.'

MC Diệp Chi nói lý do mình chưa chia sẻ về không dẫn Đường lên đỉnh Olympia

MC Diệp Chi nói lý do mình chưa chia sẻ về không dẫn Đường lên đỉnh Olympia

Nhiều cư dân mạng đã thả tim và để lại lời động viên, mến mộ với nữ MC. Ai cũng chúc cho Diệp Chi dù ở cương vị nào cũng luôn gặt hái được thành công.

Theo HM/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều