#Đường lên đỉnh Olympia

Diệp Chi bất ngờ nhận xét về Khánh Vy - MC mới của 'Đường lên đỉnh Olympia'

Trong phần chia sẻ của mình, MC Diệp Chi bày tỏ sự lưu luyến, bồi hồi khi nhớ lại kỷ niệm khó quên cạnh các đồng nghiệp trong ngôi nhà chung Olympia.

26/09/2021 11:57

Những ngày qua, thông tin 'hot girl 7 thứ tiếng' Khánh Vy thay thế MC Diệp Chi dẫn dắt chương trình Đường lên đỉnh Olympia được nhiều người chú ý. Đã có rất nhiều bình luận trái chiều xuất hiện, bên cạnh đó là sự tiếc nuối, lưu luyến với MC Diệp Chi - người gắn bó với chương trình suốt 5 năm qua.

Sáng 24/9, MC Diệp Chi đã chính thức lên tiếng chia sẻ việc không còn dẫn dắt chương trình Đường lên đỉnh Olympia. Trong bài đăng này, Diệp Chi cũng thẳng thắn nhận xét về 'người kế nhiệm' Khánh Vy.

MC Diệp Chi trải lòng việc không còn dẫn chương trình 'Đường lên đỉnh Olympia'

MC Diệp Chi trải lòng việc không còn dẫn chương trình 'Đường lên đỉnh Olympia'

Cụ thể, MC Diệp Chi cho biết: 'Mỗi chương trình là một hành trình cảm xúc chưa bao giờ lặp lại, là tạc vào tim bao nhiêu kỷ niệm đáng nhớ với các anh chị em đồng nghiệp thân yêu.

Vui quên cả mệt, dẫu có ngày phải đứng dẫn 4 số liên tiếp từ sáng sớm đến tối mịt, dẫu có những đợt ghi hình kéo dài suốt cả tuần trời, ngày cuối mình gần như lạc giọng. 5 năm qua rồi mà mỗi lần nghe nhạc hiệu, nói câu chào quen thuộc là niềm háo hức lại ùa về như mới'.

Đứng trên bục dẫn, Diệp Chi luôn cảm thấy an tâm khi có người bạn đồng hành lâu năm và nhiều kinh nghiệm - MC Ngọc Huy. Hơn thế nữa, đằng sau đó là cả một ekip hùng hầu, gánh vác toàn việc khó để MC an tâm lên sóng.

Diệp Chi cho biết, cô đã nỗ lực rất nhiều để trở thành một phần của Olympia được khán giả chấp nhận.

Diệp Chi cho biết, cô đã nỗ lực rất nhiều để trở thành một phần của Olympia được khán giả chấp nhận.

Nói về Khánh Vy - 'người kế nhiệm' mình, Diệp Chi bày tỏ: 'Những ngày qua, gia đình đã vui mừng chào đón một thành viên mới, Khánh Vy, người em đồng hương Nghệ An với mình. Mình tin sự trẻ trung, tràn đầy năng lượng tích cực nơi em sẽ mang một luồng gió mới cho tuổi 22 rực rỡ của Đường Lên Đỉnh Olympia. Trùng hợp thay, Vy cũng vừa tròn 22 tuổi'.

Diệp Chi cho biết, những ngày đầu tiên nhận nhiệm vụ, cô cũng cần một quãng thời gian để hiểu, để lắng nghe những phản hồi và điều chỉnh, để trở thành một phần của Olympia được khán giả chấp nhận.

Diệp Chi tiết lộ, chương trình truyền hình nào sau một quãng thời gian vận hành luôn cần những sáng tạo, thay đổi về format, sân khấu lẫn hình ảnh đại diện. Và Diệp Chi đặt trọn niềm tin vào Khánh Vy - một cô gái tự tin, văn minh, hiểu biết, tiêu biểu cho thế hệ Z sẽ là người cầm trịch xứng đáng.

Khánh Vy sẽ là MC Đường lên đỉnh Olympia 2022

Khánh Vy sẽ là MC Đường lên đỉnh Olympia 2022

'Hãy cho em ấy thời gian để làm quen với tất cả. Như mình ngày trước, cũng cần một quãng thời gian để hiểu, để lắng nghe những phản hồi và điều chỉnh, để trở thành một phần của Olympia được khán giả chấp nhận.

Nhớ lại ngày đầu tiên, đọc những comment nghi ngại, ngờ vực của nhiều người, mình cũng chạnh lòng lắm. Chỉ biết im lặng tiếp thu và làm việc chăm chỉ, cố gắng hơn. Mọi sự so sánh đều khập khiễng và không mang nhiều ý nghĩa. Hãy đặt niềm tin vào những người trẻ nhé' - Diệp Chi gửi gắm đến những người yêu mến chương trình.

Bên dưới phần chia sẻ của Diệp Chi, nhiều người tỏ thái độ tiếc nuối, lưu luyến nữ MC xinh đẹp, nhưng cũng gật gù đồng tình với những tâm tư mà cô gửi gắm.

Chiều nay 26/9, Đường lên đỉnh Olympia sẽ lên sóng với sự dẫn dắt của MC Khánh Vy. Cùng chúc cho nàng MC mới của chương trình sẽ làm thật tốt nhiệm vụ của mình nhé!

Sân khấu mới của Đường lên đỉnh Olympia 2022

Sân khấu mới của Đường lên đỉnh Olympia 2022
Theo Na/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều