MC Lê Anh đã viết e-mail xin lỗi học trò sau vụ ‘nhắc nhở nghỉ học vì nhà có chuyện buồn’

Giảng viên, MC Lê Anh đã viết mail xin lỗi học trò sau vụ việc đăng bài ‘nhắc nhở’ sinh viên nghỉ học vì… nhà có chuyện buồn.

13/09/2021 17:27

Liên quan vụ việc giảng viên kiêm kiêm MC Lê Anh có bài chia sẻ trên Facebook, chụp màn hình e-mail xin nghỉ học của học trò rồi ‘nhắc nhở' với nội dung gây bức xúc, nhiều dân mạng vẫn đang tiếp tục chỉ trích hành động này.

Trước phản ứng của dân mạng, Lê Anh sau đó đã đăng trạng thái mới. Anh đồng thời cho biết đã trực tiếp e-mail xin lỗi học trò của mình.

Lê Anh bị đề nghị viết mail xin lỗi học trò, anh xác nhận đã làm điều đó

Lê Anh bị đề nghị viết mail xin lỗi học trò, anh xác nhận đã làm điều đó

‘Mình xin lỗi học trò nhé. Mình mong các em mạnh mẽ hơn thôi, nhưng mình chưa đủ bình tâm và chia sẻ với em.

Xin lỗi các bạn Facebook đã phải nhận cảm xúc tiêu cực từ điều Lê Anh viết sáng nay mà chưa cân nhắc kỹ. Cảm ơn các bạn, mong các bạn thứ lỗi. Mình đã email xin lỗi bạn ấy.' – Lê Anh viết.

Lê Anh bị chỉ trích đã có ứng xử thiếu tôn trọng và chia sẻ với học trò. Trước đó, vào sáng này 13/9, Lê Anh đăng ảnh e-mail học trò xin vắng một buổi học vì lý do gia đình có chuyện buồn.

Tuy nhiên, thay vì động viên, an ủi học trò, anh lại ‘nhắc nhở': ‘Nhưng nghỉ học có làm em đỡ buồn hơn không là điều các em cần cân nhắc và phải mạnh mẽ hơn, nhé!'

Bài post gây phản ứng của Lê Anh

Bài post gây phản ứng của Lê Anh

‘Khai giảng online, khi sinh viên buồn.

Em không cần xin lỗi vì quyền của em là được phép nghỉ trong quỹ 20% thời lượng cho phép.

Nhưng nghỉ học có làm em đỡ buồn hơn không là điều các em cần cân nhắc và phải mạnh mẽ hơn, nhé!' – nguyên văn bài viết của Lê Anh.

Theo Lê Anh thông tin trên trang cá nhân, anh hiện là chủ nhiệm bộ môn Quản trị Sự kiện, khoa Du lịch học (ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn, ĐH Quốc gia Hà Nội).

Theo Duy Tài/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều