Một 'học sinh' 47 tuổi xin đăng ký học cô giáo Minh Thu, phút sau đã bị con gái 'bóc phốt'

Hai bố con ở cùng một nhà, cùng xem livestream của cô giáo Minh Thu mà không hề hay biết có chung sở thích cho đến khi 'người bố bình luận xin đăng ký học'.

04/08/2021 10:10

Thời gian vừa qua, cô giáo Minh Thu là một trong những nhân vật rất được quan tâm trên mạng xã hội. Cô giáo này sinh năm 1997 sở hữu nhan sắc xinh đẹp, sống ở TP Vinh (Nghệ An) và dạy môn Vật Lý. Công việc hàng ngày của cô Minh Thu là livestream dạy học trên mạng xã hội. Dù nội dung bài giảng hướng tới đối tượng học sinh nhưng cũng có không ít những người có tuổi cũng theo dõi bài giảng của cô giáo trẻ trung này.

Thậm chí, cách đây ít lâu, ông Hoàng Nam Tiến - Chủ tịch của FPT Telecom cũng theo dõi buổi dạy của cô Minh Thu và công khai chia sẻ nhận xét trên trang cá nhân. 

Cô giáo Minh Thu xinh đẹp trên mạng xã hội

Cô giáo Minh Thu xinh đẹp trên mạng xã hội

Một chuyện vô cùng hài hước thời gian gần đây trên trang Facebook của cô Minh Thu là việc một cư dân mạng bình luận: 'Cô ơi, em 47 tuổi này, em nộp hồ sơ học có được không cô?'. Ngay sau đó ít phút, một cô gái tự nhận là con gái của nick Facebook kia đã vào bình luận: 'Ủa bố, bố cũng đăng ký học nữa hả'. 

Không rõ thực hư câu chuyện ra sau nhưng đoạn bình luận này đã khiến cứ dân mạng phì cười. Nhiều người nói rằng, có thể do sức hút của cô Minh Thu quá lớn nên bất chấp mọi lứa tuổi, mọi giới tính đều bị hấp dẫn bởi bài giảng của cô và chăm chú theo dõi.

Bình luận của cặp 'bố con' khiến nhiều người bật cười

Bình luận của cặp 'bố con' khiến nhiều người bật cười

Một trong những kỷ lục mà cô Minh Thu từng đạt được là thu hút tới 1,8 triệu người xem online cho một buổi học của mình. Trung bình mỗi livestream dạy học của cô Minh Thu có khoảng 50 nghìn người theo dõi và bình luận.

>> Xem thêm: Cô giáo Minh Thu kể về kỷ niệm thời đi học, thừa nhận mình là một 'học sinh bướng'

Theo BN/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều