Muốn làm đẹp ngày Tết mà hầu bao eo hẹp? Học ngay các tuyệt chiêu không đụng hàng của team học trò nghèo

Cứ thử lượn một vòng quanh mạng xã hội, bạn sẽ không nhịn nổi cười với các tuyệt chiêu làm đẹp giá rẻ của đám 'nhất quỷ nhì ma'

08/02/2021 17:06

Tết đến nơi rồi. Vào thời điểm này, các 'tín đồ mê cái đẹp' lại xúng xính đi làm tóc, làm móng, sắm cho mình những bộ cánh lung linh để Tết này có thêm những pô hình đắt giá.

Tuy nhiên, với tình trạng kinh tế khó khăn, học trò nhà mình không thể thoải mái bung xõa để thoả đam mê làm đẹp được. 'Cái khó ló cái khôn', việc gì bí cứ hỏi ngược lại học sinh nhà mình, đảm bảo bạn sẽ có ngay những giải pháp làm đẹp cực tiết kiệm nhưng không kém phần lầy lội, hài hước đâu.

Cứ thử lượn một vòng quanh mạng xã hội, bạn sẽ không nhịn nổi cười với các tuyệt chiêu làm đẹp giá rẻ của đám 'nhất quỷ nhì ma'. Nhiều hình ảnh ‘tấu hài' về các giải pháp làm tóc, làm móng đón Tết được dân mạng chia sẻ rầm rộ với hàng loạt các caption chất khỏi bàn như: 'Tết này ăn ngon hay không tất cả phụ thuộc vào ông làm tóc', 'Bộ nail này mà gỡ thịt gà thì là đỉnh của chóp rồi',...

Tết đến rất gần với bộ móng tay hạt dưa, hạt bí

Tết đến rất gần với bộ móng tay hạt dưa, hạt bí

Muốn làm đẹp ngày Tết mà hầu bao eo hẹp? Học ngay các tuyệt chiêu không đụng hàng của team học trò nghèo 1

Nếu bạn không có đủ kinh phí để ra tiệm uốn tóc, hội học sinh trường người ta mách bạn ngay pha bắt ‘trend' cực đỉnh này. Chỉ cần vài dụng cụ học tập như bút, giấy, kẹp ghim vở, bạn đã có thể nhanh nhẹn biến chúng thành công cụ giúp uốn xoăn tóc như thế này. Chưa biết hiệu quả màn làm đẹp này đến đâu, nhưng dân mạng thì đang thi nhau thả ‘icon haha' đến mỏi cả tay đây này.

Quá ham mê làm tóc cho kịp diện xuân Tân Sửu, cô bạn này đã dùng đủ các loại bút uốn kín đầu. Sợ tóc không kịp xoăn cho bữa ăn tất niên, cô bạn vẫn để y nguyên tình trạng hài hước này để lên bảng trả bài, chứng tỏ độ quyết tâm làm đẹp cực cao nha.

Bạn thấy dụng cụ làm tóc bằng bút chì, bút xoá có độc đáo không nào

Bạn thấy dụng cụ làm tóc bằng bút chì, bút xoá có độc đáo không nào

Một sáng kiến làm tóc xoăn từ... vụn giấy

Một sáng kiến làm tóc xoăn từ... vụn giấy

Sử dụng dây chun cũng là giải pháp mang lại cho bạn một bộ tóc xoăn... tạm thời

Sử dụng dây chun cũng là giải pháp mang lại cho bạn một bộ tóc xoăn... tạm thời

Hay với mong ước năm mới sẽ đạt nhiều điểm cao hơn, nữ sinh ‘cuồng điểm 10' này đã tự làm bộ móng bằng giấy siêu hài hước như thế này đây. Chẳng có gì cầu kì, trên 'móng giả' chỉ ghi toàn điểm 10 để nhắc nhở bản thân cần phải nỗ lực đạt được nó, cũng như một cách làm đẹp tuy hơi dị nhưng lại tiết kiệm.

Muốn làm đẹp ngày Tết mà hầu bao eo hẹp? Học ngay các tuyệt chiêu không đụng hàng của team học trò nghèo 5

Dân mạng được phen cười ra nước mắt nhưng cũng vô cùng nhiệt tình ủng hộ ý tưởng làm đẹp này của hội anh chị em. Ai bảo cần nhiều tiền thì mới đẹp được. Vẫn còn vô vàn các phương pháp làm đỏm cực hiệu quả mà tiết kiệm đó nha.

Phương pháp làm xoăn đỉnh mà lại tiết kiệm cho chị em'

Xem này, học tập đi các bạn ơi. Tết vẫn xinh mà không cần đến quán làm tóc hay đặt lịch làm móng nhé'

(Ảnh: Tổng hợp)

Theo Minh Minh/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều