Nam sinh 10x đốn tim phái nữ nhờ vẻ ngoài lãng tử, đúng là đến từ vùng đất của công tử Bạc Liêu có khác

Mới 16 tuổi, nhưng nam sinh Bạc Liêu đã có vẻ đẹp nam thần triệu người mê.

28/01/2021 06:24

Lê Duy Linh (sinh năm 2005, Bạc Liêu) là cái tên được nhiều bạn trẻ chú ý tới trong thời gian gần đây sau khi một bức ảnh chụp vẻ đẹp nam thần của cậu bạn được chia sẻ trên fanpage cộng đồng có hàng triệu người theo dõi.

Bức ảnh của Duy Linh nhận được hàng nghìn lượt thích trên mạng xã hội

Bức ảnh của Duy Linh nhận được hàng nghìn lượt thích trên mạng xã hội

Trái ngược với những hình ảnh lạnh lùng trên mạng, ngoài đời Duy Linh là một chàng trai thân thiện, hòa đồng và biết cách sẻ chia với mọi người xung quanh. Hiện tại, Duy Linh đang dành nhiều thời gian cho việc học tập tại trường THPT Giá Rai (Bạc Liêu).

Duy Linh chia sẻ: “Về một số danh xưng mọi người dành tặng cho như hotboy, nam thần, soái ca, mình đều trân trọng. Nhưng mình chưa thực sự có những điều đó. Mình cảm thấy vui vì một ngày lại được chú ý đến dù ngoại hình của mình chưa phải là khác biệt”.

Ảnh đời thường của Duy Linh 

Ảnh đời thường của Duy Linh 

Trước một số bình luận của dân mạng cho rằng 10X ''đụng dao kéo'', Duy Linh khẳng định: ''Mình dù không sở hữu một đôi mắt xanh thẳm hay đôi môi đầy đặn thì cũng là ''sản phẩm'' của bố mẹ mình. Mình rất thích cái cảm giác mỗi ngày lớn lên lại thấy mình giống bố mẹ ở nhiều điểm. Mình sẽ là mình thôi, nói không với dao kéo.''

Duy Linh yêu thích những bộ trang phục năng động, thoải mái nhưng vẫn đảm bảo tiêu chí phù hợp với từng hoàn cảnh nhất định. Cậu bạn cũng từng tham gia các cuộc thi về thể thao với bộ môn nhảy cao và đều đạt giải nhất trong hai lần thi.

10X nhận định lực học của cậu chỉ ở mức tạm chấp nhận được so với các bạn trong lớp. Tương lai cậu sẽ gắng thi đỗ một trường đại học nào đó và sẽ kiếm cơ hội lấn sang lĩnh vực mẫu ảnh.

Nam sinh 10x đốn tim phái nữ nhờ vẻ ngoài lãng tử, đúng là đến từ vùng đất của công tử Bạc Liêu có khác 2

Sở hữu chiều cao 1m75 khiến chàng trai luôn thu hút các bạn nữ.

Sở hữu chiều cao 1m75 khiến chàng trai luôn thu hút các bạn nữ.

Ảnh: NVCC 

Theo HV/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều