Nam sinh được phen 'hú hồn' khi đám bạn chúc mừng sinh nhật theo phong cách 'tìm trẻ lạc'

Thay vì những lời chúc thông thường như mọi năm, đám bạn thân đã có màn mừng sinh nhật 'siêu lầy' khiến cậu bạn này khóc cười lẫn lộn.

05/12/2020 11:17

Vào ngày sinh nhật đứa bạn thân, bạn sẽ làm gì? Thức khuya để gửi lời nhắn mừng sinh nhật vào lúc 0 giờ đêm, tặng cho bạn món quà ưng ý nhất, hay dẫn bạn đi đánh chén một bữa tơi bời? Ôi, thực hiện một loạt việc trên là điều quá bình thường rồi. Nhóm bạn lớp 11A1, trường THPT Điểu Cải, Định Quán, Đồng Nai còn có màn mừng sinh nhật đặc biệt hơn nhiều.

Thay vì những lời chúc thông thường như mọi năm, đám bạn thân đã dành tặng cho cậu bạn Đặng Gia Huy một màn ăn mừng sinh nhật không thể lầy lội hơn. Nhân ngày sinh nhật, Gia Huy được bạn bè ưu ái in ảnh ra tờ giấy A4 và mang đi... dán khắp nơi trong trường.

Loạt ảnh mừng sinh nhật này khiến ai đi qua đều không nhịn được cười. Từ tường lớp, ra tới cửa lớp, vi vu tới sân thể dục, gốc cây, thậm chí là... nắp thùng rác. Đâu đâu cũng thấy nụ cười siêu dễ thương của Gia Huy cùng lời chúc mừng sinh nhật cực nồng thắm tới từ đám bạn cùng lớp.

Ban đầu là ở tường lớp

Ban đầu là ở tường lớp

Rồi ra tới ngoài cửa

Rồi ra tới ngoài cửa

Tới sân bóng

Tới sân bóng

Rồi hàng cây gần phòng Ban Giám Hiệu

Rồi hàng cây gần phòng Ban Giám Hiệu

Sinh nhật là ngày mà ai cũng muốn nhận được những lời chúc mừng của bạn bè. Và đúng như ý nguyện, Gia Huy đã trở thành tâm điểm đúng nghĩa, không chệch đi đâu được luôn. Nhân vật chính này cũng được phen 'xỉu up xỉu down' vì đám bạn quỷ sứ mang hình mình đi dán khắp nơi, vừa giống phong cách 'tìm trẻ lạc', vừa giống màn 'check in đi khắp thế gian'.

Đây quả món quà sinh nhật khó quên dành cho Gia Huy. Thêm vào đó, nhóm bạn cũng cực kì có tâm khi chọn tấm hình bạn mình cười tươi rói và chẳng hề dìm hàng tí nào. Thêm vào đó, nhờ sự hài hước và siêu lầy của đám bạn thân, bài chia sẻ về 'loạt ảnh chúc mừng sinh nhật để đời' cũng thu hút hàng nghìn lượt tương tác. Nhiều người hào hứng gọi ngay bạn bè vào để chia sẻ ý tưởng siêu 'bổ não' dành riêng cho ngày sinh nhật nhau.

Tới thùng rác mà đám bạn cũng không tha

Tới thùng rác mà đám bạn cũng không tha

 

Nhân vật chính thì chỉ biết cười bất lực với tấm hình được checkin muôn nơi của mình

Nhân vật chính thì chỉ biết cười bất lực với tấm hình được checkin muôn nơi của mình

Nam sinh được phen 'hú hồn' khi đám bạn chúc mừng sinh nhật theo phong cách 'tìm trẻ lạc' 6

'Nếu có học tập theo ý tưởng này thì nhớ chọn tấm hình nào mà nom mình xinh như hoa hậu, bạn nhé' - Tài khoản G.P vui vẻ tag bạn thân vào cùng hóng.

'Cần gì những lời chúc xa vời đâu. Bạn bè vui vẻ với nhau thế này mới là nhất. Mặc dù chúc mừng sinh nhật kiểu này có vẻ hơi đau tim nhưng lại thể hiện sự quan tâm cực lớn tới nhau đó.' - Bạn Q.L chia sẻ.

Ảnh: Trinh Phương

Theo Minh Minh/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều