Nam sinh đường lên đỉnh Olympia nhảy sexy trên sân chơi khiến người xem mãn nhãn

Thí sinh Đoàn Thái Hoàng - trường THPT Chuyên Nguyễn Tất Thành, Yên Bái gây ấn tượng với điệu nhảy 'Fancy' của TWICE.

24/02/2021 16:10

Chương trình ‘Đường lên đỉnh Olympia' tuần 2, tháng 3, quý II đã lưu lại nhiều điểm ấn tượng trong lòng khán giả không chỉ vì phần thi có nhiều câu hỏi ‘cân não' và thích thú mà còn xuất hiện màn dance cover ca khúc ‘Fancy' (TWICE) của nam sinh Đoàn Thái Hoàng - trường THPT Chuyên Nguyễn Tất Thành, Yên Bái thể hiện vô cùng chuyên nghiệp.

Theo như từ đầu chương trình, MC Ngọc Huy đã giới thiệu cho khán giả một màn bất ngờ khi nam MC cho biết, thí sinh chơi đầu tiên là Thái Hoàng có mong muốn gửi tới khán giả màn biểu diễn dancer do bản thân cậu có niềm đa mê cũng như có năng khiếu về điều này.

Em có một chút khả năng về nhảy nên mong muốn được biểu diễn trong chương trình ngày hôm nay', Thái Hoàng cho hay.

Và ngay sau đó, Thái Hoàng đã ra biểu diễn điệu nhảy Fancy với thân hình mềm rẻo, uốn éo theo đúng bản chính khiến cả khán phòng phải ồ lên vì quá chuyên nghiệp. Ngay cả MC Ngọc Huy cũng phải liên tiếp tỏ ra từ bất ngờ này đến bất ngờ khác.

Điệu nhảy của Thái Hoàng kết thúc thì MC Diệp Chi liền tiết lộ: ‘Người đồng nghiệp của tôi đứng kế bên liên tục ồ à, tỏ rõ sự ngạc nhiên trước khả năng nhảy của Hoàng. Không dám nghĩ rằng một chàng trai mà có thể di chuyển uyển chuyển, uốn mình một cách dẻo như vậy'.

Ngay sau chương trình diễn ra, điệu nhảy Fancy của Thái Hoàng được chia sẻ lại trên mạng xã hội và trở thành tâm điểm của các fan Kpop. Đa số cho rằng, Thái Hoàng không chỉ giỏi về kiến thức mà còn có năng khiếu đáng nể. Đây cũng là cách để nam sinh có thể giảm stress trong suốt quá trình học tập.

Theo Hoàng Vũ/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều