Nam sinh Hà Nội bị phụ nữ giả danh xe ôm công nghệ lừa đón

Một người phụ nữ đã giả danh là xe ôm công nghệ lừa đón nam sinh lớp 6 trường THCS Trưng Vương, Hà Nội nhưng bất thành.

25/06/2020 10:45

Xác nhận với phóng viên Báo điện tử VTV News, bà Trần Thị Thanh Thảo - Hiệu trưởng Trường THCS Trưng Vương, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội cho biết, ngày 23/6, em D.A (học sinh lớp 6) đang đứng tại nhà chờ xe buýt trước cổng trường sau giờ tan học, bất ngờ một phụ nữ đi xe máy, mặc áo đồng phục xe ôm công nghệ gọi em lên xe. Người phụ nữ này nói dối đã được mẹ của D.A nhờ đón về phố Giảng Võ, quận Ba Đình.

May mắn, thời điểm đó, người nhà của em D.A cũng đi đón. Phát hiện sự việc, người nhà em liền kéo D.A lại. Người nhà cũng đối chất với người phụ nữ này để hỏi rõ sự tình nhưng đối tượng tiếp tục kéo cháu D.A lên xe. Chỉ khi người nhà cháu D.A hô hoán nhờ trợ giúp, người phụ nữ kia vội vàng bỏ đi.

(Nguồn ảnh: Webisite trường THCS Trưng Vương)

(Nguồn ảnh: Webisite trường THCS Trưng Vương)

Ngay sau khi nhận được phản ánh về sự việc, trường THCS Trưng Vương đã phát cảnh báo cho toàn thể phụ huynh - học sinh của nhà trường nâng cao cảnh giác; đồng thời, báo cáo sự việc với cơ quan công an phường để phối hợp điều tra sự việc.

Qua sự việc này, cô Thảo nhấn mạnh, không chỉ phụ huynh - học sinh của trường THCS Trưng Vương nói riêng, mà tất cả phụ huynh - học sinh nói chung hãy nâng cao cảnh giác, không để kẻ xấu lợi dụng sơ hở.

Theo Hương Chi/Vtv.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều