Nam sinh 'quất' bát mỳ ngay sau khi kết thúc bài kiểm tra trực tuyến, giáo viên bật cười nhắn tin 'nhẫn nại một tí'

Do chú tâm thưởng thức bát mỳ nên nam sinh hoàn toàn không để ý tin nhắn của giáo viên.

23/01/2022 09:07

Mới đây, một nam sinh trung học đến từ Hà Nam (Trung Quốc) hồn nhiên ăn mỳ trong lớp học trực tuyến khiến giáo viên phải nhắn tin nhắc nhở.

Theo tìm hiểu, tại thời điểm cả lớp đã hoàn thành bài kiểm tra trực tuyến vào lúc 11h30 và giáo viên họ Vương đang đợi học sinh gửi đáp án. Lúc này, cô Vương chú ý đến một nam sinh 'quất' ngay bát mỳ trong khi camera vẫn đang hoạt động.

Nội dung chú thích ảnh

Cô Vương đã nhắn tin nhắc nhở học trò cần 'nhẫn nại một tí' bởi các em vẫn đang trong lớp học trực tuyến. Tuy nhiên, do chú tâm thưởng thức bát mỳ nên nam sinh hoàn toàn không để ý tin nhắn của giáo viên.

Nội dung chú thích ảnh

Có thể thấy nam sinh hồn nhiên ăn mỳ ngấu nghiến trong khi các bạn đang bận kiểm tra lại đáp án. Không biết là nam sinh tự tin vào năng lực của mình hay bởi bụng réo 'biểu tình' nên mới quyết đoán gạt sách vở sang một bên và tập trung vào bát mỳ.

Nội dung chú thích ảnh

Hình ảnh của học trò đã được giáo viên ghi lại và quyết định chia sẻ trên MXH. Cộng đồng mạng đều cho rằng giờ kiểm tra trực tuyến kết thúc đúng vào giờ cơm trưa nên nam sinh đói cồn cào cũng là điều dễ hiểu. Trong thời buổi học sinh học và làm bài trực tuyến, chuyện cười chảy nước mắt đều có thể xảy ra khiến không chỉ giáo viên mà cư dân mạng cũng phải nhiều phen ngỡ ngàng.

Một số người bình luận:

'Những học sinh khác nhìn không cảm thấy ganh tỵ à? Dù sao cũng đã đến giờ cơm rồi'.

'Làm sao em ấy có thể ăn mỳ trước camera một cách bình thản như thế, nếu là tôi chắc ngại ngùng lắm'.

'Bài kiểm tra cũng xong rồi, mỳ nguội ăn sẽ không ngon, em ấy hiểu rõ điều này nên mới bất chấp tất cả đấy'.

 
 
 
Theo Tú Uyên/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều