Nam sinh yêu sớm, bị bố mẹ mắng chửi, nhảy lầu tự tử ngay tại trường

Một người đàn ông phía sau phản ứng nhanh chóng, cố gắng vươn tay chụp lấy nhưng đã quá muộn.

15/09/2021 06:44

Ngày 13/9 vừa qua, tại trường trung học thuộc huyện Bình Nam, Quảng Tây (Trung Quốc), một nam sinh cấp 3 đã bất ngờ nhảy lầu sau khi bố mẹ được mời đến trường liên quan đến chuyện học sinh yêu sớm.

Theo camera an ninh ghi lại, vào lúc 11h55 phút, một vài người bước ra khỏi văn phòng của trường, một người phụ nữ mặc váy màu be, trông giống như giáo viên đang khóa cửa. Một nam sinh đang đứng cạnh lan can và nhìn xung quanh quan sát trước khi nhảy.

Nam sinh nhảy lầu sau khi bố mẹ được mời đến trường.

Nam sinh nhảy lầu sau khi bố mẹ được mời đến trường.

Trong vòng vài giây, nam sinh đã chống đỡ lan can bằng cả hai tay, bật lên và sau đó nhảy ra ngoài. Một người đàn ông phía sau phản ứng nhanh chóng, cố gắng vươn tay chụp lấy nhưng đã quá muộn.

Nam sinh yêu sớm, bị bố mẹ mắng chửi, nhảy lầu tự tử ngay tại trường 1

Ngay sau đó, có tiếng âm thanh vang lên khi nam sinh ngã xuống lầu, cô giáo khóa cửa nhìn thấy cảnh này thì sợ đến mức choáng váng, hai tay túm lấy lỗ tai rồi ngồi xổm xuống tại chỗ.

Nhiều người chứng kiến sự việc cũng giật mình và vội vàng chạy xuống dưới lầu kiểm tra tình hình. May mắn thay, nam sinh đã nhảy từ tầng 5 của tòa nhà dạy học xuống tầng 3. Tầng 3 vốn được thiết kế một ban công rộng, cậu bé đã nhảy xuống dựa vào tường và chỉ rơi trong phạm vi của ban công nên may mắn thoát chết.

Hiện trường xảy ra sự việc.

Hiện trường xảy ra sự việc.

Nhân viên nhà trường cho biết: 'Nam sinh có biểu hiện yêu sớm nên giáo viên đã mời phụ huynh đến trường để nói chuyện, lúc đó phụ huynh có mặt tại hiện trường, em ấy bất ngờ nhảy lầu có thể vì nóng nảy với bố mẹ sau khi bị trách mắng'.

Nhà trường và các bộ phận liên quan vẫn đang tìm hiểu và giải quyết sự việc. Nam sinh đã được đưa đến bệnh viện điều trị, tuy không nguy hiểm đến tính mạng nhưng em đã bị gãy tay.

Sự việc sau khi đăng tải trên MXH đã thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Hầu hết đều cho rằng trong lúc nói chuyện, giáo viên và phụ huynh đã có những lời lẽ khiến nam sinh tổn thương lòng tự trọng nên em mới làm ra hành vi thiếu suy nghĩ.

Một số người bình luận:

'Yêu sớm là chuyện bình thường ở lứa tuổi dậy thì, thầy cô và cha mẹ nên bình tĩnh, không phản ứng thái quá và nên chỉ dẫn con em của mình để tránh trường hợp đáng tiếc xảy ra'.

'Cậu bé hành xử quá cực đoan, vấn đề yêu sớm chỉ là giọt nước làm tràn ly, mối quan hệ căng thẳng với các thành viên trong gia đình mới là yếu tố chính khiến em ấy hành xử thế này'.

Theo Tú Uyên/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều