#Trường tớ hay

Dàn sinh viên đa tài của ĐH Quốc gia Hà Nội hội tụ, ra MV cực chất

Mới đây, sinh viên Khoa Quốc tế - ĐH Quốc gia Hà Nội đã chia sẻ một clip mang tên 'Ngôi trường ước mơ 2: This is us' thu hút nhiều sự quan tâm.

19/07/2018 21:30

Câu chuyện âm nhạc Ngôi trường mơ ước 2: This is us là sản phẩm được sản xuất bởi đội ngũ sinh viên Khoa Quốc tế - ĐH Quốc gia Hà Nội. Đây là phần tiếp nối của câu chuyện năm 2017 với nhân vật chính là chàng sinh viên năm nhất lần đầu đặt chân vào môi trường đại học với những bỡ ngỡ, lạ lẫm.

Câu chuyện năm nay tiếp diễn qua lời kể của cô sinh viên năm hai được học tập dưới ngôi trường ĐH Quốc gia, là một thành viên của khoa Quốc tế. Ban đầu bạn ấy còn rụt rè và thu mình, chỉ dám đi bên ngoài nhìn ngắm các hoạt động của Khoa mà chưa dám tham gia. Nhưng dần dần với sự chào đón của mọi người, nữ sinh ấy dần trở nên tự tin hơn để theo đuổi những ước mơ của mình.

MV 'Ngôi trường ước mơ 2 - This is us'

Bài hát lấy cảm hứng từ ca khúc This is me của bộ phim âm nhạc nổi tiếng The Greatest Showman, được phối lại nhạc và viết lời Việt bởi chàng trai đa tài Nga Nguyễn (sinh viên năm 4, lớp VISKA2014A, Ngành Cử nhân khoa học Quản lý ).

Chàng trai đa tài Nam Nguyễn

Chàng trai đa tài Nam Nguyễn

Lời ca khúc chính là thông điệp mà Khoa Quốc tế - ĐH Quốc gia Hà Nội muốn gửi gắm:

'Và khoa Quốc tế đây vẫn sẽ luôn đón chào, để mai kia sáng lên bao đam mê ước ao.

Cùng đứng lên, cùng nắm tay, cùng cháy lên những đam mê kia, this is me

Quên đi những lo toan khó khăn, vì VNU-IS vẫn luôn vững tin

Cùng vút lên, cùng sáng lên, tạo tiếng vang qua khắp năm châu, this is us'.

MV được ấp ủ ý tưởng và triển khai bởi đội ngũ cán bộ tại Phòng Công tác Học sinh sinh viên - Khoa Quốc tế - ĐH Quốc gia Hà Nội. Quá trình thực hiện MV được tiến hành bởi đội ngũ cán bộ nhà trường và 35 sinh viên bao gồm cộng tác viên và diễn viên quần chúng. Từ âm nhạc, biên đạo, vũ đạo… tất cả đều do sinh viên và cán bộ khoa Quốc tế tự đảm nhiệm.

Thông điệp được truyền tải qua clip là Khoa Quốc tế sẽ luôn chào đón và chắp cánh cho các bạn trẻ theo đuổi những đam mê và ước mơ của chính mình.

Được biết, nữ chính của MV là Trần Lê Khánh Linh - sinh viên năm cuối ngành Kế toán, Phân tích và Kiểm toán tại Khoa Quốc tế. Cô bạn xinh đẹp, tài năng này đã đạt được rất nhiều thành tích nổi bật như Giải nhất VNU's Hot Steps mùa 1, Giải Nhì Kpop World Festival 2015 in Changwon tại Hàn Quốc, Giải Nhất Sony Đấu Trường Đam Mê 2017 (nhóm SINE), tham gia biểu diễn các chương trình truyền hình trực tiếp của 1 số đài VTV, VOV, QPVN...

Dàn sinh viên đa tài của ĐH Quốc gia Hà Nội hội tụ, ra MV cực chất 1

Nữ chính Trần Lê Khánh Linh

Nữ chính Trần Lê Khánh Linh

>>>XEM THÊM:  Gặp gỡ nữ sinh được mệnh danh là 'kẻ cắp trái tim' nổi bật của ĐH FPT Đà Nẵng

Theo Vũ Linh/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều