Clip: Nam sinh có màn trả lời phỏng vấn Tiếng Anh với giáo viên nước ngoài khiến dân tình cười 'té ghế'

Xuất hiện trong một clip ngắn về hỏi đáp Tiếng Anh, phần thể hiện của nam sinh khiến dân mạng được phen tag nhiệt tình bạn bè.

06/03/2021 14:13

Môn học Tiếng Anh chắc hẳn sẽ được rất nhiều học sinh bình chọn là môn học khó nhằn nhất 12 năm đèn sách của mình. Không chỉ phải nhớ khối lượng từ mới, ngữ pháp mà cách phát âm, giao tiếp cũng không hề dễ với đa phần các bạn trẻ, đặc biệt là những người ngại sự chăm chỉ, trau dồi hàng ngày.

Chính vì thế mà có kha khá những tình huống dở khóc, dở cười khi chúng ta giao tiếp với người nước ngoài, đặc biệt là trong việc phát âm.

Mới đây, một video phỏng vấn một số học sinh của một trường THPT tại Hà Nội về khả năng nghe hiểu và nói Tiếng Anh khiến nhiều người cười no bụng. Anh chàng được ưu điểm tự tin tuy nhiên dân mạng khuyên cần chăm chỉ và rèn nhiều hơn nữa trình Tiếng Anh mới tiến bộ lên được.

Theo đó, nam sinh khi được thầy giáo nước ngoài phỏng vấn hỏi về môn học yêu thích, nhờ sự trợ giúp của đồng đội xung quanh, anh chàng đã mạnh dạn trả lời English. Thầy giáo vô cùng hào hứng vì đã tìm được học trò sáng giá. Tuy nhiên những câu hỏi tiếp sau đó, khiến ngay cả thầy giáo cũng phải bật cười bó tay.

Nam sinh lúng túng không biết trả lời câu hỏi ra sao

Chết cười mất. Không học được Tiếng Anh lại tự nhận mình yêu thích môn đó. Đúng là giả trân nha', bạn Hoàng Thùy bình luận.

Ơ kìa bạn ơi. Hỏi mấy câu đơn giản mà lúng túng quá nè. Mạnh dạn lên đi chứ', bạn Kiều Loan bình luận.

'12 năm học khi được phỏng vấn thích học Tiếng Anh, nam sinh này giả trân quá đi', bạn Bảo Châu bình luận.

Trước đó, cũng có một video phỏng vấn một nam sinh khác của trường bằng Tiếng Anh về những vấn đề đơn giản trong cuộc sống. Thầy chỉ mới nói ‘Hello' (xin chào), nhưng anh chàng cũng đứng hình 5s mới đáp lại được.

Màn hỏi đáp Tiếng Anh 'kinh điển'

Nguồn clip: Baboo TV

Theo HV/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều