Nhóm nam sinh tưới nước ngập lớp học để đùa giỡn, người kêu vui, kẻ chê là 'lãng phí'

Đoạn clip nhận về lượt chia sẽ khủng, và lượt tranh cãi trái chiều thu lại, cũng khủng không kém.

16/05/2019 08:55

'Nhất quỷ, nhì ma, thứ ba học trò', không ai giỏi nghĩ ra những trò nghịch ngợm giỏi như những cô cậu áo trắng. Mùa hè đang đến lưng chừng, những cuộc chia tay cũng vừa chạm ngõ, học sinh dường như cũng trong tâm thế 'thả ga' hơn trước những trò vui 'lớn', để cất giấu càng nhiều kỉ niệm càng tốt trước lúc chia tay.

Mới đây, một đoạn clip ghi lại cảnh một nhóm nam sinh biến phòng học thành hồ bơi đã thu hút sự chú ý của đông đảo cư dân mạng.

Dường như đây là một buổi vệ sinh phòng học trước khi nghỉ hè, một thủ tục mà hầu hết các lớp học đều phải thực hiện để 'tẩy rửa' trường lớp sau thời gian dài sử dụng, đồng thời hạn chế việc bị vấy bẩn quá mức vào 3 tháng không dùng sắp tới.

Vòi nước được đưa thẳng vào lớp, phun nước ra để việc làm sạch sàn nhà dễ dàng hơn. Thế nhưng, các nam sinh đã nghịch ngợm phun liên tục, khiến mực nước dâng lên sâm sấp khắp phòng. Nhiều người xem xong clip cho rằng, phòng học trong clip chẳng khác nào một phiên bản 'ít nước' của hồ bơi.

Các nam sinh không thể giấu giếm được sự hào hứng trước cảnh tượng này, thi nhau đùa giỡn, la hét, xịt nước, thậm chí 'bơi giả' dưới sàn.

Nhóm nam sinh đùa giỡn trong phòng học ngập nước

Đoạn clip sau khi đăng tải đã nhận vô số lượt like từ cư dân mạng và lượng share khủng lên đến 1,5 nghìn share.

Ảnh cắt từ clip  

Ảnh cắt từ clip 

Nhóm nam sinh tưới nước ngập lớp học để đùa giỡn, người kêu vui, kẻ chê là 'lãng phí' 1 

Nhóm nam sinh tưới nước ngập lớp học để đùa giỡn, người kêu vui, kẻ chê là 'lãng phí' 2 

Nhóm nam sinh tưới nước ngập lớp học để đùa giỡn, người kêu vui, kẻ chê là 'lãng phí' 3 

Đoạn clip những tưởng chỉ là một clip nghịch ngợm đơn thuần của học trò, thế nhưng, cư dân mạng đã có những tranh cãi trái chiều gay gắt sau khi xem xong.

Nhiều người cho rằng clip dù có hơi 'phá phách' nhưng rất hồn nhiên, vui tươi, không chỉ là kỉ niệm đẹp của các bạn học sinh trong clip mà còn gợi lại cho nhiều người những kí ức khó quên trong thời áo trắng.

Nguyễn Thị Bảo Trâm: 'Khi cả lớp muốn đi chơi Đầm Sen nước nhưng không có tiền thì đây là giải pháp. Nghịch chất ghê'.

Linh Chii: 'Lớp mình cũng chơi ở tầng hai nè, thật ra hôm đấy đi dọn lớp, chả hiểu thế nào lại nghịch phun hết lên người. Sau 1 hôm không cần dọn gì chỉ cần mở toang cửa hết ra và để hết bàn ghế ra hành lang là hôm sau nó khô cong'.

Nguyễn Nhựt Hào: 'Nhớ ghê ý. Lúc trước mưa đi về không đóng cửa sổ làm mưa tràn vô lớp như cái sông ngồi lau, chùi, hốt nước muốn gần chết. Mà vui.'

Trong khí đó, khống ít người lại tự nhận bản thân 'khó ở' vì ai nhìn vào cũng thấy vui, riêng họ lại thấy đây là điều lãng phí.

Thu Ngan: 'Sao mình thấy nó cứ dơ với lãng phí kiểu gì ấy'.

Nguyễn Trang: 'Thiếu ý thức, dùng của công tiêu xài hoang phí. Ở nhà chắc không dám tắm để tiết kiệm nước cho gia đình.'

Trân Phan: 'Chơi kiểu này chả thấy vui chỗ nào luôn. Lúc dọn dẹp với thoát nước làm sao nhỉ. Còn nữa, trên thế giới nhiều nơi còn thiếu nước để uống kia kìa, nhìn này thấy uổng gì đâu ấy. Tiết kiệm nước đi mấy bạn'.

Theo Chan Chan/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều