Nhóm nữ sinh lớp 7 lên gối, giật tóc, đánh hội đồng bạn ngay sau giờ tan học

Trường THCS Trần Phú (TP Hải Phòng) xác nhận vụ việc.

24/09/2021 12:30

Trả lời trên Tiền Phong sáng 24/9, bà Lê Thúy Hạnh – Hiệu trưởng Trường THCS Trần Phú (Hải Phòng) cho biết, ban giám hiệu đã mời phụ huynh và giáo viên chủ nhiệm họp giải quyết vụ việc nhóm nữ sinh lớp 7 đánh hội đồng một nữ sinh khác học tại Trường THCS Ngô Quyền.

Được biết, N và V.A, đều là nữ sinh Trường THCS Ngô Quyền (Hải Phòng). Cả hai có mâu thuẫn với nhau nên đã hẹn sau giờ học 'giải quyết' mâu thuẫn ở. Cả hai hẹn nhau ở phía sau Trung tâm triển lãm và Mỹ thuật TP Hải Phòng (gần Trường THCS Ngô Quyền và Trường THCS Trần Phú).

Ảnh Tiền Phong

Ảnh Tiền Phong

Nữ sinh N đã rủ thêm 'đồng minh' là chị họ học lớp 7 trường THCS Trần Phú rủ thêm nhóm bạn cùng tới. Nhóm này sau đó đã đánh hội đồng em V.A. Nhóm nữ sinh thay nhau giật tóc, “lên gối”, đấm đạp vào mặt và người V.A. Không chỉ vậy, những nữ sinh này còn liên tục chửi thề, thách thức và quay lại clip.

Nữ sinh V.A. một mình cuối xuống chịu đòn, không dám phản kháng. Có một số học sinh khác chứng kiến sự việc nhưng không can ngăn.

Theo thông tin từ phía nhà trường, có 4 học sinh khối lớp 7 trường THCS Trần Phú tham gia vụ việc.

Hai ngôi trường có học sinh trong sự việc nói trên đã họp bàn và mời phụ huynh để trao đổi cách giáo dục các học sinh. Nhóm học sinh lớp 7 sau đó đã đến xin lỗi nữ sinh bị đánh hội đồng.

Theo HM/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều